BLOG

Khóa cửa điện tử samsung - Thiết bị an toàn thời đại mới

tuanda_bepcn 16.06.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 247 bài chia sẻ

Khóa cửa điện tử samsung - Thiết bị an toàn thời đại mới

Hiện nay , vấn đề an toàn , an ninh nơi ở , làm việc ngày càng được chú ý hơn .Trong thời đại công nghệ 4.0 , “ khóa cửa điện tử “ đã không còn là cái tên xa lạ . Khóa cửa điện tử thông minh thương hiệu Samsung là sản phẩm được sử dụng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao thiết bị an ninh nhà ở hiện đại này lại trở nên thiết yếu , quan trọng đến như vậy.

1. Những tính năng hiện đại của khóa điện tử thông minh thương hiệu Samsung

1.1. Cách mở khóa thông minh , bảo mật

Bạn là người bận rộn với công việc ? Bạn là người thường xuyên để quên chìa khóa ? Khóa điện tử thông minh sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn . Hệ thống mở khóa , bảo mật vô cùng đa dạng : sử dụng vân tay , thẻ từ , mật khẩu hoặc công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa . Sử dụng khóa điện tử thông minh , người dùng sẽ không cần nhớ đến những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh , vướng víu , dễ mất hay bị hỏng theo thời gian . Hơn nữa , hệ thống đa dạng các phương thức mở khóa còn hỗ trợ người dùng khi bị trục trặc với các tính năng , nên chúng ta có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào dòng sản phẩm thông minh này .Khóa điện tử Samsung cho phép sử dụng tối đa đến 20 thẻ . Thao tác quẹt thẻ vô cùng nhanh chóng , tiện lợi , tính chính xác cao , có thể mở khóa trong chưa đầy 1 phút . Một điểm đặc biệt là khi bị mất thẻ , nhưng vẫn giữ quyền bảo mật , người dùng có thể vô hiệu hóa những kẻ khác để ngăn chặn nguy cơ đột nhập.

1.2. Chế độ khóa cửa thông minh tự động

Việc đóng mở khóa điện tử được thực hiện tự động . Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đã khóa cửa trước khi ra khỏi nhà hay chưa ? . Ngay sau khi mở cửa bằng vân tay , thẻ từ hoặc mật khẩu thì khóa thông minh sẽ tự động khóa lại (trong khoảng 30 giây) . Bên cạnh đó , chúng ta có thể dùng khóa bằng tay nếu không muốn thực hiện chế độ khóa tự động

1.3. Hệ thống báo động khi có hiện tượng phá khóa điện tử.

Vấn đề về an toàn bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu đến với mỗi thiết bị an ninh . . Dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh Samsung luôn làm rất tốt nhiệm vụ ấy . Để tránh trường hợp kẻ gian đột nhập , khóa cửa điện tử được thiết kế với hệ thống báo động nếu có hiện tượng cạy , phá khóa . Hệ thống phát tín hiệu và chuông cảnh báo để người dùng biết có người đang cố tình mở cửa …. Điểm đặc biệt là mức độ cạy khóa càng mạnh thì tiếng chuông càng lớn . Điều này giúp bạn luôn có được sự an tâm , tin tưởng vào hệ thống bảo mật của khóa Samsung chính hãng .

xem thêm kiến thức: dán phim cách nhiệt ô tô, cửa hít ô tô

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết