17 Bình luận
 • ohisee
  Cường có sờ lô gan nổi tiếng là "sống tử tế với phụ nữ đẹp và sống đẹp với phụ nữ tử tế" thì phải

  Dường như tử tế còn ko dẫn đến cả hôn nhân nữa thì phải , thấy Cường còn lận đận quá
 • hungskate
  Bởi bản năng của đàn bà xưa đến giờ là vậy. Thích những con khoẻ mạnh, hoang dã, có sức khoẻ, phối đc nhiều.
  Ps/ e đọc ở đâu đó khá lâu rồi.
 • hungskate
  Bởi bản năng của đàn bà xưa đến giờ là vậy. Thích những con khoẻ mạnh, hoang dã, có sức khoẻ, phối đc nhiều.
  Ps/ e đọc ở đâu đó khá lâu rồi.
 • ohisee
  Cường có sờ lô gan nổi tiếng là "sống tử tế với phụ nữ đẹp và sống đẹp với phụ nữ tử tế" thì phải

  Dường như tử tế còn ko dẫn đến cả hôn nhân nữa thì phải , thấy Cường còn lận đận quá
 • cuong205a
  lên linkhay nhiều lần rồi
 • vannhan
  Bản năng của Nam gặp Nữ và Nữ với Nam là duy trì nòi giống.

  Lần đầu gặp nhau, tín hiệu truyền về cho Nam và Nữ rằng: Đối tượng ấy nếu sinh con đẻ cái thì về mặt thể chất và điều kiện chăm sóc sẽ như thế nào? Từ đó quyết định tình yêu của họ.

  Do vậy Nữ cần người đàn ông chăm sóc bảo vệ được họ, và làm họ cực khoái để dễ thụ tinh.
  Nam cũng thế.

  Nói thêm, bác Cường muốn lấy vợ thì sắm xe đẹp, luyện make love là ngon!
  • KXTung
   @vannhan luyên thuyên vãi. Nghe như kiểu động vật đang đến mùa sinh sản không bằng.
  • vannhan
   @KXTung suy ngẫm và quan sát trong đời sống xem anh nói đúng không nhé.
  • KXTung
   @vannhan thánh nhìn thấy gái là nghĩ đến ngay chuyện làm tình đẻ đ** à? Sao thánh thú tính thế?
  • vannhan
   @kxtung Anh đang nói đến bản năng của Đàn Bà và Đàn Ông chứ không riêng ai, chú không vậy thì anh xin lỗi nhé.
  • Don
   @kxtung ông này chắc làm tình phải tắt điện, bịt mắt, đeo khẩu trang
  • hungskate
   Bác vannhan nói đúng nhưng k đủ thôi. Có nghiên cứu cả ròi
  • KXTung
   @hungskate Bác ý nói kiểu mỗi khi nam nhìn thấy nữ (và ngược lại) trong mọi hoàn cảnh, trong mọi tình huống thì cái đầu tiên và cái cuối cùng hiện ra chỉ là chịch và đẻ. Ha ha.
  • vannhan
   @kxtung Cái bản năng là cái chạy ngầm, không phải cái thể hiện ra bên ngoài, về mặt lý trí khi nhìn thấy Nam hoặc Nữ, mặc dù không thể hiện ra bên ngoài, nhưng bên trong nó tự đánh giá, tự cảm nhận.

   Chú hiểu sai ý anh rồi, cái chạy ngầm ấy nó quyết định Nữ với Nam yêu nhau chứ không phải cứ thấy nhau là nghĩ đến chuyện kia. Còn anh thấy người bị ám ảnh bởi chuyện chịch và đẻ từ đầu đến giờ lại là chú chứ không phải anh. Vì nó thể hiện hết ra ngôn từ của chú. Cái này gọi là ức chế dục. Biểu hiện của nó là khi người ta dùng từ nhạy cảm là giãy nảy lên mặc dù chẳng ai nói mình

   Kiếm bạn gái hoặc đi giải tỏa đi.
  • KXTung
   @vannhan Haizz. Bác lấy 1 cái suy nghĩ chủ quan, không dẫn chứng, ko biện luận để kết luận cho 1 vấn đề làm cả thế giới đau đầu, chưa bao h có 1 lý giải nào thoả đáng đó là "Yêu". Em thì chưa đủ trình để kết luận tại sao người ta yêu nhau nhưng cái kết luận của bác nghe nó sặc mùi thú tính nên em "đả kích" mấy câu cho vui. Còn nếu đấy thực sự là tất cả những gì bác nghĩ dc về tình yêu thì xin chúc mừng vợ (người yêu) bác. Em xin hết ạ.
  • vannhan
   @kxtung Ý kiến của mình chỉ là 1 góc nhìn, mình có ca tụng nó là chân lý đâu, cũng không nói tất cả ai cũng bị chi phối bởi bản năng ấy, không hiểu bạn đọc bài mình có chỗ nào mình nói tất cả đâu nhỉ.

   Logic của nó là: Con người thường hay làm việc này --> Không có nghĩa tất cả mọi người, Mình đã từng viết 1 bài về góc nhìn mở rộng: Cái gì không trắng--> Không có nghĩa nó màu đen. Cô ấy không tốt --> Không có nghĩa cô ấy xấu. Bạn tìm đọc bài viết của mình trên linkhay. Không lại quy chụp mình. Logic của bạn rất yếu.

   Cũng như thế, mình nói đa phần con người bị cái thú tính ấy chi phối trong việc chọn vợ, chồng, không có nghĩa là tất cả, có những người không bị, không có nhu cầu ấy, Vô tính chẳng hạn.

   Đàn ông nghĩ gì ngoài sex, bạn cứ làm thí nghiệm với đám đàn ông mạnh khỏe đầy đủ bạn của bạn, sẽ thấy đa phần(không phải tất cả) chỉ nghĩ đến sex. Nếu bạn không nghĩ đến sex khi thấy 1 cô gái đẹp, thì chúc mừng bạn là người không phải thuộc nhóm đa phần mình nói. Chúc mừng hay là tội nghiệp nhỉ còn tùy quan điểm mỗi người.

   Nếu bạn thích chửi nhau, đả kích thì mình sẵn sàng, PM chửi nhau cho nó vui, mình thích chửi nhau. Còn đừng mang vợ hay người yêu mình ra đây. Ở ngoài đời mà ăn nói thế là ăn tát đấy.
 • hongtuc_danang
  Nam nữ hấp dẫn nhau là ở sự khác biệt. Chính vì vậy mà đàn ông men lỳ, khỏe mạnh cứng cáp , nói năng hơi thô tục chút thường hấp dẫn chị em hơn. Chứ không phải là ở sự tử tế. Mấy cụ nói năng hoa mỹ, công đạo hay bị đẩy làm Ca ca ( anh nuôi) lắm. Mà cái vị trí ấy toàn trách nhiệm, chẳng thấy quyền lợi đâu.
 • KXTung
  Haizz. Bác lấy 1 cái suy nghĩ chủ quan, không dẫn chứng, ko biện luận để kết luận cho 1 vấn đề làm cả thế giới đau đầu, chưa bao h có 1 lý giải nào thoả đáng đó là "Yêu". Em thì chưa đủ trình để kết luận tại sao người ta yêu nhau nhưng cái kết luận của bác nghe nó sặc mùi thú tính nên em "đả kích" mấy câu cho vui. Còn nếu đấy thực sự là tất cả những gì bác nghĩ dc về tình yêu thì xin chúc mừng vợ (người yêu) bác. Em xin hết ạ.
Website liên kết