92 Bình luận
 • TrNgo
  Tề gia, trị Quốc xong mới đến bình thiên hạ
 • luanth
  Đây là hòa giải thôi. Bà Thảo đồng ý nghe tòa hòa giải mà ông Vũ mà xấn tới là lọt hố đấy.
  • Hakan
   @luanth sao lại lọt hố nhỉ?
  • luanth
   @hakan tại vì phân xử ly hôn là tòa, hòa giải cũng là tòa, chị Thảo dạ tòa hòa giải vậy em nghe theo, em chỉ muốn gia đình xum họp, anh Vũ bỏ gia đình em mới đòi ly dị, nếu anh ấy quay về thì em nghe tòa. Nếu mà ông Vũ nhảy dựng lên không hòa giải, tôi không về, tôi quyết bỏ nữ này, thì khẳng định là chị Thảo ly hôn là đúng và họ sẽ bảo vệ quyền lợi người vợ và người mẹ...
  • Hakan
   @luanth : thực ra lí lẽ đó rất yếu. đứng đơn li hôn là chị Thảo, chị Thao ko đâm đơn thì Tòa cũng ko phân xử. còn nếu A Vũ lúc đó muốn li hôn thì đâm đơn. Nhưng thực ra, chị Thảo rút đơn thì mọi thứ lại vẫn y nguyên như hiện tại
  • luanth
   @hakan bà Thảo nói ông Vũ thiền xong bỏ gia đình nên bà ly hôn, nếu ông Vũ về thì đồng ý tòa hòa giải. Nếu ông Vũ khẳng định tôi không về, kiên quyết ly hôn, thì chính là khẳng định bà Thảo ly hôn là đúng, và họ giải quyết cho bà Thảo thôi.
   Bà Thảo đâu có tự nhiên mà đòi ly dị mà nói nếu bà Thảo không đâm đơn. Có nguyên nhân là ông Vũ ko về nhà, nếu ông về xum họp gia đình thì bà rút đơn. Nếu ông Vũ kiên quyết tôi không về thì là khẳng định bà Thảo ly hôn là thỏa đáng.
  • chaududan
   @luanth "Tôi động viên ông bà xem lại một lần. Thôi thì bà rút đơn lại, giao công ty cho ông Vũ quản lý, không tham gia nữa để chồng phục vụ chí hướng. Ông Vũ không có tài thì không thể nào đưa doanh nghiệp nhỏ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chị Thảo về chăm 4 đứa con, rút khỏi HĐQT cho ông Vũ điều hành toàn bộ. Tài sản vẫn là tài sản chung của vợ chồng mà. Rút đơn rồi giao toàn bộ công ty lại cho ông Vũ có được không?", Zing ghi lại lời chủ tọa nói với bà Thảo.

   "Hàng chục năm nay doanh thu vẫn có lợi nhuận, tổng doanh thu càng ngày càng lớn. Bây giờ chị rút đơn về trông coi quản lý tài sản. Lợi tức chị giữ, bàn giao công việc cho ông Vũ, cuộc sống như bà hoàng", đại diện HĐXX tiếp tục khuyên.

   Chủ tọa phân tích: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người thông minh và đủ sức khỏe. Khi con trưởng thành, ông Vũ sẽ bổ nhiệm con, sau đó để con quản lý công ty. Nếu rút lại đơn ly hôn, bà Thảo vừa giữ gia đình, sau này còn có tài sản.

   "Cháu lớn gần 20 tuổi, học nước ngoài đủ gánh vác. Chị sống như bà hoàng", chủ tọa tiếp tục khuyên giải.

   Chủ tọa cũng cho rằng ông Vũ không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ.

   "Ổng rất quan tâm đến vợ con. Toàn bộ tài sản ở ngân hàng không có tên Vũ và toàn tên chị, chứng tỏ rất tin chị. Sống với nhau chung thủy đàng hoàng. Không có dấu hiệu gì ông ngoại tình. Tòa xác định ông thông minh sáng suốt. Chị về quản lý tài sản nhà mình, chị có mất gì đâu. Công ty nếu có gì thì có anh chị nhà chị tại công ty đều biết".

   "Doanh nhân nổi tiếng như ông Vũ không bao giờ ông làm điều đó. Đi chuyển giao tài sản cho người khác làm gì khi có 4 người con như thế. Nó lớn chị cho nó tham gia với tư cách trợ lý cho bố. Chị sẽ như bà hoàng, cho ông Vũ bơi. Đại bàng đực tha tiền về cho đại bàng cái nuôi con. Quá được. Hợp với phong tục tập quán", chủ tọa nói
  • luanth
   @chaududan mấy cái mà tòa nói lý nói tình thì nghe cho vui thôi chứ tuổi đó tầm đó rồi thì tòa không có cửa giảng đạo lý sống cho ai trong hai người họ, chung qui là họ làm trình tự hòa giải trong quá trình ly hôn, và bà Thảo đồng ý hòa giải, đây chỉ là một chuyển biến cần thiết theo trình tự.
  • TanNg
   @chaududan toà chọn phe luôn rồi
  • chaududan
   @luanth "Tòa xác định ông thông minh sáng suốt", chứ không bị điên như chị nói trên báo
  • chaududan
   @tanng mới sơ thẩm mà anh
  • Nova
   @luanth đúng thế, ko có bước hoà giải này sẽ khó tiến bước tiếp
  • cmcc
   @chaududan dm thằng chủ tọa này sao nó cứ cố tình lặp lại câu "như bà hoàng" 3-4 lần là làm sao, khác nào nói bà Thảo này đã giàu vậy chưa đủ sao còn tham lam
  • chaududan
   @cmcc bà ấy giàu mà
  • Hakan
   @tanng Tòa khen anh Vũ hết nhời ( ngôn ngữ hòa giải cũng rất cảm tính)
  • luanth
   @nova chiều nay đã qua bước hòa giải không thành và qua bước kế rồi.
  • chaududan
   @luanth Là người giám hộ cho các con, nếu có 20% cổ phần cấp dưỡng, bà Thảo sẽ nắm quyền kiểm soát tuyệt đối tại Trung Nguyên
  • luanth
   @chaududan chiều này tuổi trẻ có hệ thống lại khá rõ ràng về việc ông Vũ cùng cấp dưới gây cản trở việc bà Thảo trở lại vận hành công ty, nên bà Thảo đòi 51% ở cty Trung Nguyên, còn nhiều cty khác thì vẫn để ông Vũ giữ 70% thậm chí tiền trong tài khoản, vàng bạc nhà cửa cũng là ông Vũ lấy 70% như đòi hỏi của ổng. Và vẫn chưa ngã ngũ các đòi hỏi được deal liên tục giữa hai bên. Theo thông tin lúc chiều là hầu như ông Vũ chiếm 70% trong hầu hết tài sản.
  • luanth
   @chaududan
   "Luật sư Nhân cho biết số tài sản nhiều, nhưng 2 bên thống nhất phân chia 13 bất động sản đủ điều kiện tranh chấp. Ông Vũ đề nghị bà Thảo đồng ý nhận theo đề xuất phân chia của ông là hơn 370 tỉ đồng và tài sản khác trị giá 350 tỉ đồng.

   Về vàng và tài sản tại các ngân hàng hơn 2.000 tỉ, ông Vũ giữ nguyên yêu cầu xem xét chia cho ông Vũ 70% (tức ông Vũ được khoảng 1.472 tỉ) và bà Thảo được 30%. Căn cứ các quyết định định giá tại Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên, ông Vũ yêu cầu toà án chia 70-30, trong đó ông Vũ được chia 70%. Tóm lại, tổng giá trị cổ phần của ông Vũ trị giá 3.958 tỉ đồng, phần cổ phần của bà Thảo trị giá 1.696 tỉ đồng.

   Đối với tài sản chung gồm vàng, tiền mặt, vốn góp vẫn chưa thống nhất được có giá trị 7.700 tỉ đồng, theo đề nghị của ông Vũ, ông Vũ được hưởng 70%, tức được hưởng hơn 5.000 tỉ, còn bà Thảo được hưởng hơn 2.000 tỉ."

   Ông Vũ luôn miệng thiện lành chứ không vừa đâu
  • chaududan
   @luanth bà Thảo muốn 51% CTCP Đầu tư Trung Nguyên (TNI). TNI sở hữu 70% CTCP Tập đoàn Trung Nguyên. Các công ty khác là cty con của tập đoàn Trung Nguyên
  • chaududan
   @luanth ông Vũ muốn trả cho bà Thảo bằng tiền mặt để bà giao lại cổ phần cho ông Vũ, nhưng bà Thảo không đồng ý. Chị thích công ty cơ, chị không thích tiền
  • luanth
   @chaududan đang deal cả thôi, vì nếu lấy cổ phần thì phải 51% để có tiếng nói chứ không thì vô dụng vì ông Vũ đã từng chống lệnh tòa không cho bà Thảo vô cty và ngăn cản mọi hoạt động rồi.
   Mọi thứ có tòa phân xử mà, ông Vũ nói thiện lành nhưng hành động thực tế lại là ê kíp của ổng, mình đọc tin cập nhật thấy ông Vũ toàn gom 70% chứ cũng chả vừa.
  • chaududan
   @luanth 51% thì ông Vũ làm gì có tiếng nói
  • chaududan
   @luanth bà Thảo: 'Đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới'
  • lenamduytuan
   @tanng Vâng, theo em hiểu tòa nhận định thương hiệu Trung Nguyên lợi hơn nến ông Vũ tiếp tục lãnh đạo phải k a?
  • chaududan
   @luanth ông Vũ nói: "Về 5%, tôi nói với các con khi nào các con lớn, tôi sẽ giao toàn bộ cho các con"
  • luanth
   @chaududan họ còn deal dài dài cho đến khi hai bên đến mức chấp nhận, nhưng ông Vũ còn kiểu chồng trên vợ dưới như mấy nay thì tranh chấp còn dài dài, bà thảo đã bật vợ thì cũng bình đẳng rồi thì hai bên còn sôi máu lâu lắm.
  • chaududan
   @luanth đẹp nhất là chị Thảo nhận 50% tài sản quy ra tiền, đừng đòi 51% cổ phần Trung Nguyên nữa
  • luanth
   @chaududan bà thảo thì chinh chiến thực lực mấy chục năm nay, ông Vũ thì lên truyền thông chém gió lâu năm đến khệnh khạng, sau lưng có ê kíp cũng không vừa. Ổng càng đàn áp thì bà Thảo càng không nhượng bộ thôi.
  • chaududan
   @luanth ko rõ nhưng chỉ biết Trung Nguyên là của ông Vũ. Còn bà Thảo thích thì chinh chiến thực lực King coffee ấy
  • luanth
   @chaududan bả đòi trong phạm vi luật pháp cho phép mà.
  • chaududan
   @luanth luật cho 50/50 nhưng chị Thảo đòi 51, chị còn lôi cả con ra đòi thêm 20 nữa, chị còn đưa anh Vũ đi giám định tâm thần nữa
  • luanth
   @chaududan bạn đọc cắt chữ ra như vậy cãi ko bao giờ hết chuyện. Bạn cắt vài chữ ra rồi cãi lây nhây chả ăn nhập gì.

   51% trong một trong các tài sản phân chia chứ có phải 51% toàn bộ. Bà thảo cũng giải thích rõ tại sao phải là 51% vì ông Vũ đã chuyển sang chị với mẹ nắm 10% rồi, bà Thảo buộc phải nắm 51% ông Vũ nắm 39% thì phần bà nắm mới có ý nghĩa, nếu khác thì lad thành nắm giấy lộn vì ông Vũ sẽ chặn bà thực hiện bất cứ quyền nào dựa trên tỉ lệ áp đảo.

   Bài này tóm đầy đủ và hệ thống đây.
   https://ltus.me/Md2
  • chaududan
   @luanth 51% cty đầu tư Trung Nguyên (công ty sở hữu 70% tập đoàn Trung Nguyên). Ông Vũ nắm 49% thì thành giấy lộn. Hiểu ko?
  • chaududan
   @luanth phía bà Thảo đề nghị phương án bà Thảo được nắm 51% cổ phần tại Công ty CP đầu tư Trung Nguyên; đồng nghĩa, ông Vũ chỉ nắm giữ 39%
  • luanth
   @chaududan mệt mỏi, bạn đọc bài đi.
   Ông Vũ đòi lấy 70 thì bà Thảo ok với điều kiện giao bả 51% cổ phần.
   Còn ko thì tất cả 50 50.
   Bạn cứ bươi riêng cái 51 mà chửi lại ko nhìn thấy cái 7 3 kia.
   Bà thảo đòi chia toàn bộ 50 50 nhưng ông Vũ đòi lấy 7 3. Bà thảo chấp nhận buông 7 3 cũng được nếu giao bả 51% cổ phần.
   Ông Vũ luôn muốn ngồi cao hơn bả nên bả đâu chịu nhịn. Cả hai ở vị trí đó đầu có sạn hết đâu phải như mấy bà sồn sồn vô lối thường tình.
  • chaududan
   @luanth bị ảo à? chị thảo nắm 51% thì anh vũ lấy đâu ra 7?
  • luanth
   @chaududan Bạn ko hiểu mà bạn cãi đâu đâu ko, đuối quá.
   Hai vợ chồng họ nắm 60 70% cổ phần Trung Nguyên, gọi cục tài sản này là X. Ngoài cục X này ra họ còn có tài sản chung là nhà cửa, đất đai, tiền bạc, vàng vòng, và một đống công ty khác nữa.
   Ông Vũ nói tao đóng góp nhiều tao lấy 7, mày 3.
   Bà Thảo nói luật qui định, ly hôn chia đôi 5 5, kể cả cục X.
   Ông Vũ khăng khăng 7 3 thì bà Thảo nói 7 3 tui cho ông hết mấy cái kia, còn cục X phải cho tui lấy 51%.
   Mấy bạn cứ chửi loạn lên mà không hiểu ngữ cảnh đang chửi cái gì.
  • chaududan
   @luanth phía bà Thảo đề nghị phương án bà Thảo được nắm 51% cổ phần tại Công ty CP đầu tư Trung Nguyên; đồng nghĩa, ông Vũ chỉ nắm giữ 39%. Ngoài ra, đại diện cho bà Thảo cũng đề xuất chia đôi cổ phần đối với những công ty khác.
   Về bất động sản, hai bên đã thống nhất chia đôi
   Về phương án ông Vũ đề nghị cấp dưỡng 10 tỉ đồng/năm/4 người con, bà Thảo cho biết đồng ý
  • luanth
   @chaududan không có thằng tòa nào mà đi xử cái mà bạn quote. người ta có logic hết ko phải muốn đòi sao đòi đâu.
  • chaududan
   @luanth một đống công ty khác nữa đều là công ty con của tập đoàn Trung Nguyên. Mà Công ty CP đầu tư Trung Nguyên sở hữu 70% tập đoàn Trung Nguyên
  • chaududan
   @luanth tài sản lớn nhất là tập đoàn Trung Nguyên. Còn mấy cái bất động sản ko đáng kể so với Trung Nguyên. Thích thì cho bà Thảo bất động sản hết, anh Vũ chỉ cần Trung Nguyên của anh
  • luanth
   @chaududan phải được vậy cũng mừng đó bạn, anh Vũ của bạn là đòi toàn bộ lấy 7 3 nhé. còn bà thảo là đòi 5 5. Mà vụ này tới đây là sắp kết được rồi.

   https://ltus.me/OPk

   Khả năng cao nhất là 5 5 chia đều toàn bộ, rồi ông Vũ sẽ mua lại phần cục X mà bà Thảo được chia.
  • chaududan
   @luanth Thảo muốn lấy Trung Nguyên bạn ạ, chứ ông Vũ ko thiếu tiền
  • chaududan
   @luanth Thảo mang con ra đòi 20% cổ phần, anh Vũ bảo cho 20% cổ tức thì Thảo ko chịu. Ý Thảo là Thảo ko muốn tiền, Thảo muốn Trung Nguyên
  • luanth
   @chaududan bạn cứ áp đặt vậy sao nói chuyện, chúng ta đâu có ngồi trong bụng họ.
   https://ltus.me/RqC
   Cục diện tới đây là mới nhất: ông Vũ đòi toàn bộ 7 3, bà Thảo đòi 5 5. Hết.
   Mấy vụ con xin này nọ là quá trình hôm bữa, deal liên tục mà.
  • chaududan
   @luanth bà này từng kiện ông Vũ mất năng lực dân sự, muốn chiếm Trung Nguyên lâu rồi. Không theo dõi Trung Nguyên thì đừng luyên thuyên
  • chaududan
   @luanth sáng 16/10/2015, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã dẫn theo một số người đến trụ sở của Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên (TNH), khống chế bà Lê Thị Bích Hạnh (thư ký Ban giám đốc) để cưỡng đoạt hàng loạt con dấu và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của TNH, các công ty con và chi nhánh của các công ty trong hệ thống Tập đoàn Trung Nguyên.

   Ngày 23/10/2015, bà Thảo đã gửi đến toàn bộ nhân viên và quản lý cấp cao của Tập đoàn Trung Nguyên quyết định số 23.10/QĐBN-HĐQT, mạo danh HĐQT để tự bổ nhiệm chính mình giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên (TNG), sử dụng con dấu TNG mà bà chiếm đoạt để đóng lên quyết định này
  • luanth
   @chaududan tin bày hàng ngày trên mặt báo hot vậy ai mà chả đọc, tuy nhiên mỗi người có lập trường riêng khi theo dõi. Bất cứ sự đổ vỡ nào trong hôn nhân cũng có quá trình. Ông Vũ đòi lên núi tu thiền 10 năm để cho người khác cầm quyền, không cho bà Thảo vào công ty, bất chấp lệnh của tòa án. Thì chả nhẽ bà Thảo ngồi im nhìn mình bị hất khỏi công ty dễ dàng như vậy. Khi mà làm lớn chuyện đến đỉnh điểm thì mới có câu chuyện ngày hôm nay. Lại vặn vẹo thành bà Thảo muốn chiếm này nọ.
   Bạn nhớ lại xem lúc đó ông Vũ đang ở đâu, và nếu có kéo được ổng xuống thì cũng lờ đờ như cái bóng ma, mãi đến bay giờ ổng mới tỉnh tỉnh lại, và suốt mấy năm đó ai đang điều hành công ty. Tài sản khổng lồ của chung hai vợ chồng tự dưng giao ai đó cai quản, bả dù có muốn lấy con dấu cũng là hợp lý.
  • chaududan
   @luanth công ty của ông Vũ thì ông ấy thích hất ai ra chả được
  • luanth
   @chaududan phim cũng gần tới hồi kết rồi, đợi xem có twist lớn nào ko
  • chaududan
   @luanth dự là anh Vũ mất Trung Nguyên vào tay chị Thảo
  • luanth
   @chaududan không, vụ này công khai lớn vầy khả năng tòa nó sẽ xử đúng. Kịch bản chuẩn là 50 50, cổ phần Trung Nguyên của gia đình họ chia đôi, và bà Thảo bán lại cho ông Vũ.
  • chaududan
   @luanth Lê Hoàng Diệp Thảo: "Đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới". Còn lâu chị mới bán nhé
  • luanth
   @chaududan haha, thì ông Vũ luôn chứng tỏ triết lý sống "đàn ông nằm trên, đàn bà nằm dưới" mà, không cho chị Thảo ngồi nhún, đàn ông vậy đừng tranh 7 3 với vợ
   Mà mấy vụ kiểu này mà bạn đọc kenh14 được cũng hay ghê
  • chaududan
   @luanth 13 bất động sản trị giá 725 tỷ đồng, 2.000 tỷ đồng tiền mặt, ngoại tệ, vàng và 5.654 tỷ đồng giá trị 7 công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên. Công ty vẫn là to nhất
 • saigonese
  anh vũ chon cách im lặng, đến giờ mới phản công. nhẽ ra nên im lặng tiếp thì hơn
 • htainger
  Nói chung mấy anh em trong này tài sản ngon ngon tầm vài chục tỷ đi nhưng mà cứ phải dạy bọn có vài k tỷ phải làm thế này làm thế nọ, ^^
 • dzungx
  năm 2013 ông Vũ có trả lời trên truyền hình là ~10 năm nữa ông sẽ cho Mỹ biết Trung Nguyên khi được hỏi về Starbucks vào Việt Nam. Chắc sau vụ đó ổng lên núi nghiên cứu sách lược 10 năm. còn 2 năm nữa đến thời hạn ko biết có ra gì ko ?
  https://ltus.me/e5L
  • minister
   @dzungx 2 chuyện # nhau, mình ko thích ô Vũ nhưng xem clip thì thấy ko ưa gì con mẹ này.
   mỗi nguời có phán xét riêng, dựa vào cảm nhận bản thân, hình thái thể hiện thì mẹ này ko chơi đc
  • dzungx
   @minister vâng, trưa em tìm xem lại về ông này xem tình hình sức khỏe và độ minh mẫn của ngày xưa ntn thôi
 • chungsuc_ken
  Thấy thua rồi thì rút thôi
  Thử xem cái king coffe thành công thì bà ấy có đồng ý ko hay chiến đến cùng .... Lại phải đóng vai người thua thiệt liễu yếu đào tơ , tôi hết lòng vì gia đình tôi ko hơn kém thiệt hơn , vậy mà vẫn quyết đòi 70 30 lại còn đem con ra làm bình phong .
  Đúng ko gì thâm độc hơn lòng dạ đàn bà
  • luanth
   @chungsuc_ken độc lắm, ông Vũ nuốt 70% chia bà Thảo 30% ràng ràng ra đó mà có đứa đi khóc thuê được hay thật
  • chungsuc_ken
   @luanth công sức chuẩn của ai ? Ông vũ ông ấy nói công nhận nhưng vừa vừa phai phải thôi ông ấy thành lập bn ? Cưới vợ năm bn ? Nhìn vào phải biết chứ
  • luanth
   @chungsuc_ken là tài sản phát sinh sau hôn nhân thì không có cân đo được bao nhiêu đâu. Kể cả bà vợ ở nhà sinh con và nấu cơm thì vẫn được luật pháp công nhận ngang hàng chứ ko có nhiều ít đâu. Vì nếu áp tư duy ai đi làm thì chiếm của ai ở nhà nuôi con thì tay không thì nền tảng gia đình không có, ko ai chịu ở nhà lo gia đình con cái. Nên nhiều bạn cãi kiểu công ông Vũ nhiều này nọ là hoàn toàn ko hiểu về luật. Bạn đi làm lãnh lương mua nhà, cất tiền tài khoản, lập cty, vợ ở nhà chăm sóc mẹ cha, lo giỗ chạp, đẻ con nuôi con. Đùng cái ly dị vợ đi ra tay trắng vì ko có kiếm tiền sao. 50 50 hết đó bạn. Tìm hiểu kỹ đi.
  • downfall
   @luanth ông ấy không chia tài sản, ông ấy muốn giữ Trung Nguyên cho ông ấy.
   Nếu bà Thảo ok ông ấy sẵn sàng trả tiền mặt, nhưng nhất quyết không phải là quyền điều hành Trung Nguyên.
   Cái công ty đó với ông ấy nó quan trọng hơn tiền.
  • downfall
   @luanth ngoài ra bác xem các vụ kiện li dị ở Mỹ, không có chuyện chia đôi đâu ạ.
  • chungsuc_ken
   @luanth nếu h tôi có cái nhà tôi cưới cô vợ về xong tôi chia tay tự nhiên tôi mất một nửa cái nhà cho cô vợ ? Không nhé tài sản trc hôn nhân và sau hôn nhân cái này phải rõ ràng .
  • luanth
   @chungsuc_ken tài sản trước hôn nhân vẫn có khả năng bị chia khi ly hôn, nếu chứng minh được nó là tài sản chung.
   Nói ví dụ bạn có căn nhà ở q4 có được trước hôn nhân, cưới vợ xong kinh doanh cà phê bị hụt vốn, đáng ra bán căn nhà q4 đó để làm ăn thì vợ bạn xoay nguồn khác có vốn để kinh doanh và từ đó khấm khá hơn, thì căn nhà q4 đó hoàn toàn có thể chứng minh nó là tài sản chung của hai vợ chồng dù bạn có trước hôn nhân.
  • chungsuc_ken
   @luanth nếu có thì bà thảo đã nêu ra . Đằng này bà im lặng rõ ràng ai đúng ai sai trong trường hợp này đã tự biết . đến con cái bà ấy còn quy ra được cổ phần rồi thì mấy cái đấy chẳng có gì cả . Muốn làm chủ 2 thương hiệu cafe to idol của bạn cũng nguy hiểm phết đấy
  • luanth
   @chungsuc_ken bạn lại bị lỗi ngụy biện. Ở đây là nói lý, bạn lại quào quào toàn kiểu bươi móc đơm đặt và bỏ bóng đá người.
   Mình là ko thích kiểu khệnh khạng của ông Vũ, ra tòa rồi mà cứ kiểu đàn bà thì ở xoa bếp, chồng là trên, vợ là dưới, thủ phận này nọ.
   Và bạn cũng không khác gì mấy vụ cô gái nào bị hiếp dâm là có người bu vào chỉ trích cô gái đó chắc là ăn ở kiểu gì.
   Đúng sai cái gì, mục đích hôn nhân mấy chục năm không thành, ly hôn thì cứ ra tòa và chia tại tòa, đòi bao nhiêu thì hai bên đều có quyền như nhau. Không việc gì bà thảo đòi thì là tham lam, còn ông Vũ toàn đòi 70% thì là công đạo. Ủng hộ bà Thảo thì thành idol. Lố lăng vậy bạn.
  • chungsuc_ken
   @luanth ngay cả từ khi bà thảo lên mạng bêu xấu ông vũ bạn đã ủng hộ bà thảo rồi . rõ ràng chẳng có vợ nào ở đây đưa chồng vào trại tâm thần , chưa thấy vợ nào lên cả 1 tràng dài kế hoạch để li dị chồng một cách trắng trợn nt . cũng chưa có vợ nào mang các con ra làm vật thế thân để đòi cổ phần của chồng ( rõ ràng sau này tất cả cổ phần của 2 vk ck đều thuộc về 4 đứa con ) vậy đòi để làm gì ?? À quên từ cả cái kingcofffe ra đời mà nhân sự toàn nhân sự cũ chưa kể điều hành được đồn đoán là nhân tình của bà thảo ? Còn xưa h nhắc đến trung nguyên là nhắc đến ông vũ chẳng có chị thảo nào ở đây cả ? Ngay cả cái mốc thành lập rồi quá trình phát triển ? Còn chưa kể những lời ông vũ tương thẳng trc tòa . nếu chị thảo làm đúng thì đã ko phải im như thóc như thế mà cậu vẫn lằng nhằng lấy mọi cái lí do gọi là ảo tưởng nhất ra để bảo vệ bà ấy vậy ko phải idol thì là cái cc gì .
  • luanth
   @chungsuc_ken đó là góc nhìn của bạn, còn góc nhìn của mình là ông chồng lơ lơ lửng lửng để khối tài sản đồ sộ của hai vợ chồng rơi vào tay người ngoài thao túng, thì nhiệm vụ bà Thảo phải mọi cách lấy lại. Ông Vũ sau thời gian rất lâu, rất lâu mới xuất hiện tỉnh táo như bây giờ. Còn toàn bộ video ghi lại suốt thời gian bà Thảo lên tiếng đều là ông Vũ lờ đờ ngồi im để cho mấy ông được ủy quyền làm gì làm. Bà Thảo thấy chồng có vấn đề lâu như vậy mà ngồi im nhìn thì mới là sai trái.
  • chungsuc_ken
   @luanth xong lúc ông ấy chốt lại cho thì im như thóc . đến bây h khi đã nói ông vũ là tỉnh táo mà vẫn chưa công nhận bà thảo sai thì cũng đến chịu bạn .
   Gia sản vẫn còn đó việc kinh doanh vẫn đang tốt đẹp tài sản chỉ có lên ko có giảm đi ? Trích tòa nói đấy . à quên mấy vụ nào là có người cướp có người thao túng sao ko thấy chị ấy mang ra hầu tòa nhỉ
  • luanth
   @chungsuc_ken sai chỗ nào vậy bạn? bà thảo không làm lớn chuyện lên thì có tỉnh lại ko bạn? hôm nay có xuất hiện nói chuyện gần giống người bình thường ko bạn?
  • chungsuc_ken
   @luanth thế ông vũ cố tình bị thao túng à ? Nếu h ông ấy tỉnh thì ông ấy ko nhận thức trc h bị thao túng à ? Suy nghĩ người lớn chút đi bạn ơi
 • minute9999
  Chị Thảo dù sao cũng là nữ, cũng đã có tuổi rồi thôi thì thoả thuận lấy vài trăm tỷ rồi chia tay đường ai nấy đi, nhiêu đó cho đủ cho chị hưởng thụ và là bệ phóng cho mấy đứa con rồi.
 • Sonomi102
  Tóm lại, mục đích cuối cùng là cổ phần kiểm soát Trung Nguyên phải không ạ?
  Lằng nhằng nhằng luẩn quẩn giữa tiền & cổ phần, đọc đau thủ
 • tfmn00
  A Vũ nói về tình con người, ko ai nuôi con cái như vậy trong khi A bỏ nhà lên núi tu 5 năm bỏ con nhỏ lại bơ vơ.
  Không quan tâm tiền bạc, tiền nhiều để làm gì... lại đòi 70%.
  Thôi thì 50:50 đi cho rồi, tiền nuôi con mỗi bên tự bỏ thêm vô nữa.
  Trích đoạn A VŨ phát biểu nghe zui zui
  đàn ông ra đàn ông
  đàn bà ra đàn bà
  khi giao hợp thường
  phụ nữ nằm dưới
  đàn ông nằm trên
Website liên kết