20 Bình luận
 • thevangtv
  Mịa, mấy thằng gà làm video không có tâm gì hết.
  • goldenf
   @thevangtv cái này là cố tình chèn nội dung độc hại vào video cho trẻ em, chứ có vô ý đâu mà xét đến chuyện có tâm nữa bác bọn này là bọn có vấn đề rồi
  • Bis_Q
   @thevangtv Thật lòng thì mấy đứa học theo videos đến mức tự làm đau mình cũng ko biết đường dừng lại này rõ ràng có vấn đề về thần kinh rất nặng.
   Cha mẹ thương thì giữ thôi chứ là người ngoài như mình thì nghĩ: thôi cho nó tự sinh tự diệt đi cho rồi, đỡ di truyền cái gien thần kinh cho đời sau.
  • tancodien
   @bis_q ông có con chưa, hiểu gì về trẻ con không mà phát biểu câu ngu như vậy
  • Bis_Q
   @tancodien
   ĐỦ ĐỂ HIỂU 1 ĐỨA CÓ VẤN ĐỀ VỀ THẦN KINH HAY KO.
   1- TRẺ CON CÓ THỂ LÀM NHỮNG VIỆC KHÔNG ĐÚNG NHƯNG NÓ SẼ LÀM VỚI TÂM TRẠNG HỨNG KHỞI NHƯ THỂ VIỆC ĐẤY RẤT VUI VÌ THỰC SỰ ĐIỀU ĐẤY VỚI CHÚNG NÓ LÀ VUI ! TỰ LÀM ĐAU BẢN THÂN ĐẾN HOẢNG LOẠN HẲN LÀ TẠO ĐƯỢC CẢM GIÁC VUI THEO 1 NGHĨA NÀO ĐÓ VỚI TRẺ CON NHÀ BẠN THÌ BẠN NÊN CHO NÓ ĐI KHÁM TÂM THẦN SỚM ĐI !
   2- KHI 1 THỨ KHIẾN TRẺ CON SỢ, PHẢN ỨNG THÔNG THƯỜNG SẼ LÀ TỰ ĐỘNG NÉ TRÁNH. CÀNG DÍ NÓ VÀO NGUỒN SỢ HÃI, NÓ CHỈ CÀNG KHÓC RÉ LÊN VÀ TÌM CÁCH TRÁNH XA. VD: NHƯ DỌA MA, DỌA ÔNG BA BỊ....CÒN DẠNG SỢ ĐẾN HOẢNG LOẠN MÀ VẪN GẮN BÓ, VẪN HÀNH ĐỘNG LÀM ĐAU BẢN THÂN NHƯ 1 CON RỐI THÌ THÔI XIN LỖI, TƯƠNG TỰ TRƯỜNG HỢP 1: ĐÓ LÀ VẤN ĐỀ THẦN KINH KO BÌNH THƯỜNG.
   CÁI VIDEOS ĐÓ CHỈ LÀ CHẤT XÚC TÁC ĐỂ ĐỨA TRẺ BỘC LỘ RÕ HƠN NHỮNG VẤN ĐỀ BẤT ỔN TRONG TÂM THẦN THÔI.
   -------------------------------------------
   "Bé gái này khi đó được cho là đang trong tình trạng khá hoảng loạn, không tự kiểm soát được bản thân và chỉ biết nghe theo lời chỉ từ một video"
   "....đáng sợ hơn là bé gái dường như vẫn rất gắn bó với hình tượng nhân vật Momo, không dám tự hứa sẽ không xem những video về nó nữa".
  • domain
   @tancodien chửi đúng. Like cho bác.
  • Bis_Q
   @domain Hãy là người có lý trí, còn để người ta gạt mà vẫn gật thì quá mù quáng:
   http://tinyurl.com/yyfk425z
   Bị cuốn vào câu chuyện tào lao đến độ ko nhận ra dc điểm bất hợp lý của nó nữa và hùa theo. Tôi nói thật là bạn chẳng khác gì những ông bố bà mẹ bị dắt mũi bởi câu chuyện:"đừng tiêm vắc xin cho con", chỉ khác cốt truyện ở đây là về tâm thần bình thường của 1 đứa trẻ.
  • Duy_Truong
   @bis_q Thằng thần kinh!
  • koolarsenal
   @bis_q : trẻ con nó như tờ giấy trắng, cái j nó tiếp xúc thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến nó rất nhiều. Đứa nào cũng có nguy cơ như vậy chứ k phải bị thần kinh đâu.
  • better_man
   @bis_q chắc chắn chưa lấy vợ và có con đúng không? Có rồi ông không nghĩ như vậy, cũng không hỏi là tại sao nhiều người sinh con ra bị tật hoặc khiếm khuyết mà họ vẫn giữ lại và yêu thương chúng
  • Bis_Q
   @koolarsenal Tránh xa các tác nhân gây cảm giác đau cho cơ thể là phản xạ tự nhiên đến con vật còn có chứ đừng nói con người. Cái việc đi ngược lại phản xạ tự nhiên là điều ko bình thường hay người ta gọi là thần kinh đó !
   Link gửi dưới cũng ghi rõ mối nguy hại của cái con momo đấy, cụ tỷ là trẻ em tự tử khi xem videos hướng dẫn là fake news. Mấy thằng rỗi việc phịa ra rồi lan truyền lung tung như cái phong trào đừng tiêm vắc xin vậy thôi.
   Tỉnh táo thì hiểu ngay chỗ vô lý/tào lao của câu truyện. Ko hiểu thì bị nó dắt mũi đi tuyên truyền thông tin ko đúng lại cho người khác.
 • hieurocker
  Hình như là tin vịt nhỉ? http://tinyurl.com/yyfk425z
 • thangtm
  Đây là sản phẩm của mấy thánh VN.
  Cách đây hơn 1 năm, trend gọi là "hoạt hình 2D" này còn mạnh, nhiều video kinh dị gắn liền đủ với các nhân vật hot: elsa, spiderman,peppa pig, paw patrol nhan nhản. Đợt đó YT diệt 1 lần mảng "hoạt hình 2D" này tạm lắng, đợt này ko hiểu mấy thằng ngu VN nào lại làm trò này, vài hôm nữa nó lại diệt tiếp thì mảng Youtube Kids càng khó
  • goldenf
   @thangtm vừa rồi mình thấy cháu mình xem 1 video nhạc chế của VN, nói chung là chế nhảm nhí, nhưng cũng không có bạo lực, sex hay gì cả, video nó cho vào mảng thiếu nhi, mấy triệu lượt xem chỉ trong vài ngày, thu nhập cao như vậy nên bất chấp
 • Applegriin
  Có lần con mình cũng xem thể loại video là những nhân vật hoạt hình kinh dị, nó cũng thay đổi từ xấu xí đến kinh dị chứ không phải là hình kinh dị như ma đâu. Trong video đó, nền bài hát trẻ con như ABC vẫn hát, các nhân vật hoạt hình bị xe cán ra từng mảnh hoặc bị các máy móc nghiền nát (nát như người chết chứ không phải như tom và jery). Mình thấy thằng con mình luôn mồm nói: đau quá, nguy hiểm... và phải xem một lúc mới nhận ra vấn đề. Từ đó nhắc con k đc xem nữa, và con mình cũng vui vẻ không xem nữa. Khi xem lịch sử thì thấy cháu đã theo dõi video này mấy lần và khá tò mò về nó.
  Giờ mới nghĩ, nó chính là thể loại này chăng?
 • hoangocthanh
  các bậc phụ huynh phải hết sức cẩn thận
 • HKBH808
  Cứ nén cho con cái điện thoại rồi đổ thừa. Tại thế này, tại thế nọ
Website liên kết