32 Bình luận
 • bazota
  Cái cây được mang tới đây trồng vs tán cây dc tỉa kỹ. Xong mang cái xe vs lỗ tạo trước đặt đút qua cái cây. Chăm cái cây cho nó lớn => điểm du lịch
  • ChuHung
   Cái cây được mang tới đây trồng vs tán cây dc tỉa kỹ. Xong mang cái xe vs lỗ tạo trước đặt đút qua cái cây. Chăm cái cây cho nó lớn => điểm du lịch
   Kỳ công phết bác. Tính trước chục năm luôn :v
 • hoanghoahung
  cây này trồng vào xe trước rồi, còn xe để trưng bày là điểm du lịch !!
 • HansNam
  lỗi spawn thôi mà. do máy xử lý môi trường trước, sau đó mới đến vật thể nên là đè lên nhau. Cái này chơi GTA em gặp suốt
  • HansNam
   hoặc cũng có thể là ông nào dùng thuật mộc độn của Hokage đệ nhất, cây mọc từ trong xe ra nên trần mới bị bẻ cong ra ngoài như vậy
  • ChuHung
   hoặc cũng có thể là ông nào dùng thuật mộc độn của Hokage đệ nhất, cây mọc từ trong xe ra nên trần mới bị bẻ cong ra ngoài như vậy
   Xem AOE hay có quả bị lag map cũng ảo bác Dân đi vào được nhưng không ra được
  • KaZaT
   @hansnam nãy giờ mới có bác này nói đúng này. Nếu càng cố tình nổ máy thì thường xe sẽ rơi xuống lòng đất mãi mãi, chủ yếu do dùng cheat code bất tử, phải restore checkpoint mới được.
 • SamSam
  Có một ông ăn quả của cái cây này, rồi nhè hạt trên xe. Sau rổi đỗ xe ở đấy hé cửa kính, gió mưa bụi làm cái hạt nảy mầm. Còn sau đấy là lịch sử
 • vadaihiep
  Chắc là mang phụ tùng ra lắp ráp thành cái xe quanh cái cây, những mối hàm thì dùng sơn che phủ.
 • iloveyouso
  Đơn giản và dễ dàng nhất là kiếm 1 cái cây, đo kích thước của thân cây, khoét lỗ trên xe, cắt nóc vs sàn xe rồi đưa xe vô. Sau đó hàn và sơn lại xe, chắc chỉ tầm 1-2 tiếng nếu đủ đồ là làm xong.
 • AvanSutoLatsu
  Đọc cmt trên 9GAG có người ở đấy bảo đây là một tác phẩm sắp đặt được một nhóm nghệ sĩ tạo ra.
 • seventcuong
  Cái này chắc là làm để thu hút tò mò du khách thôi. Chắc là chọn cái cây nào rồi đưa cái xe này bỏ vào rồi mông má để đánh đố lấy token ấy mà
 • Young4me
  Xe của songoku bác à. Teleport lỗi tí tẹo
 • Mr_Qt
  khả năng 1 - cắt đến gốc cây rồi tạo 1 cái lỗ ở xe xiên cây xuống đúng vị trí cũ (trước khi xiên phải kéo các cạnh trên nóc ô tô hướng lên trên mới giống cây mọc từ dưới đất) bằng chứng là lá cây này có vẻ vàng hơn những cây xung quanh.và chỗ ghế ngồi thì lại có dấu hiệu của việc cắm cây từ trên xuống : ưu điểm . tiết kiệm công sức cắt xẻ ô tô, vá víu, sơn bả. nhược điểm phải gia cố làm sao gió thổi mà không bị đổ, được 3 ngày lại làm cái cây khác ở chỗ khác. có điều chỉ có việt nam hứng lên là chặt cây chứ nước ngoài chặt 1 cây là họ cân nhắc rất kỹ.
  khả năng thứ 2 : như mọi người nói, cắt xẻ cái xe rồi hàn, ướm, sơn, bả lên tạo hiện trường.ưu điểm giữ được cái cây vẫn sống sót . nhược điểm . tốn công v.k.l ra ấy. tầm cỡ chuyên nghiệp làm mới không bị phát hiện . mà phải làm trong thời gian cực ngắn. nhóm thanh niên nào max rảnh và max giỏi ngụy trang mới làm được. tóm lại là để tạo hot thì phải bỏ công ra. rồi chả để làm gì. kéo theo vài chục thằng cũng tốn thời gian vào xem và bình luận
  • iloveyouso
   @mr_qt Cách 2 chẳng có gì tốn công cả thậm chí là còn dễ hơn cách 1, đưa máy cắt cầm tay, máy cắt gió đá vào cắt nóc xe, với độ mỏng của nóc chắc chưa tới 10p là khoét xong hình tròn, sau đó tạo hình vết đâm từ dưới. Dưới sàn xe thì tháo ghế, có thể xài máy cắt tay hoặc cắt gió dá đều dc khoét khung gầm, cỡ 1 tiếng là xong, chẳng cần pro mà theo e bất cứ thợ sắt nào đều có thể làm dc. Sau đó hàn lại và sơn 1 lớp sơn không cần giống y hệt như cũ vì không cần thiết.
  • Mr_Qt
   @iloveyouso Oops ! do bình luận dài đọc đọc sẽ rồi mắt nên mình đã bỏ qua cái đoạn "giữ nguyên cây còn sống" bạn hiểu chứ ? sự việc sẽ khác với khoét lỗ bạn nhé.
  • iloveyouso
   @mr_qt Thách bác xuyên dc 1 cái cây to như kia xuống đất mà nóc xe không bị móp xuống kèm kích chắn gió sẽ vỡ tan, khung gầm sẽ bị sập xuống, còn cắt nóc, cắt khung gầm rồi sau đó xài cẩu lớn để cẩu cây xuyên qua lỗ đã cắt sẵn?

   Hay là cắt gốc cây thành 2 đoạn, đoạn 1 tới chừng khoang xe, đoạn 2 phần còn lại sau đó cắt nóc, cắt gầm rồi cẩu xe đặt vào phần gốc, sau đó lại cẩu phần trên vào đúng vị trí rồi sau đó gia cố 2 đoạn thân cây để cố định 2 đoạn đã cắt. Nghệ thuật sắp đặt kiểu này chắc dc dam ba buổi lại phải nhấc đi vì cây đã chết không để lâu dc.

   Sao không phải đơn giản hơn, cũng là khoét nóc cắt gầm, tiếp theo thì chỉ cần cắt thêm 1 chút, bẻ ngược phần còn lại lên trên hoặc xuống dưới, sau đó cẩu đặt vào thân cây còn sống, bẻ ngược phần nóc vs gầm và gò lại 1 chút cho thẳng, hàn và sơn lại phần nóc, còn gầm thì ghế đã che chẳng ai thấy. Cây vẫn sống, có thể để như vậy hàng năm, hàng chục năm vẫn vậy. Tội gì đâu?
  • ChuHung
   https://scontent.fhan3-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/69835032_2477239589196349_6945015602859737088_n.jpg?_nc_cat=100&_nc_oc=AQmm9y-mqYpuiOB9cS6Skxp63wbO6bXGIz4dzZI0isZqWsK6fXmA7iT9nuW9iiCTAJQ&_nc_ht=scontent.fhan3-3.fna&oh=00792c3f3bcfe1d3f13dbfe33463c646&oe=5E4C8C91


   @mr_qt
   Có mô hình nào tương tự hay có clip nào như vậy chưa bác để em gửi tioken cho bác
  • Mr_Qt
   @iloveyouso cho được cả bầu rễ thì bác định khoét nóc và gầm như nao?
  • Mr_Qt
   @iloveyouso bác đừng thách. e đã khoét lỗ rồi mới xiên. 1 là bác ko đọc kỹ cmt của em. 2 là bác có đọc nhưng cố tình ko hiểu
  • iloveyouso
   @mr_qt Xem cái ảnh trên kia mà b cũng không hiểu việc đưa xe đặt vào vị trí của 1 cái cây đang sống sờ sờ như thế nào á? Ở case này là đặt 1 chiếc xe vào 1 gốc cây đang sống mà tạo hình nó như thể chiếc xe bị gốc cây mọc xuyên qua nhé. Việc này quá ư là đơn giản mà chẳng phải gia cố gia queo gì cả, giống như việc làm sao nhét khúc củi xuyên vào qua 1 cái ống bơ mà không phải cắm từ trên xuống hay dưới lên, đơn giản là cắt đường tròn, luồn ống bơ vô que củi sau đó nắn lại đường tròn, đâu cần vẽ rắn thêm chân đâu.
  • Mr_Qt
   @iloveyouso khâm phục. khâm phục
 • Mr_Casanova
  Cái này các bác chú ý nghe trong clip có giải thích rồi nhé. Em không muốn nhắc lại nữa.
 • K2T2
  Lag thôi mà chứ đâu có hack ????
 • portgas_d_ace
  đã thấy trước đây, cơ mà ..
 • trihoang
  có clip xe đâm vào cây mới tin :v
 • sinau
  Các bác có bao giờ làm biếng, trồng cây mà ko muốn chờ đợi lâu quá nó mới cho trái để mình ăn hay không? Cách nhanh nhất là ghé đến các vườn cây chuyên môn nhổ cả cái cây có gốc to, đem vô trồng trong bầu. Ở VN có nhiều cây có gốc to khủng hơn cả cái cây nữa. Các khách sạn/resort cũng chuyên môn ghé đến những nơi này để mua cây có sẵn, đem về trong trong vườn của họ. Khi trồng xuống sẽ có "chỉa ba" chống chân để giữ vững thế đứng cho cây.

  Sau khi cây đã bám rễ cứng, họ sẽ bỏ cái chân chống ấy ra, vì cây đã có thể tự đứng vững một mình.

  Ở đây, họ chỉ làm thêm 1 công đoạn nữa, là họ xả hàn tháo nguyên cả cái nắp xe ô tô => cắt thêm 1 đường ngang trên nóc xe để có thể đưa nóc vào bao quanh thân cây. Đục lỗ giữa nóc xe, đục theo hướng từ dưới lên để có thể nhìn thấy phần kim loại trồi lên trên. Đưa nóc xe vào bao cái thân cây theo cái đường ngang đã cắt trước đó, sao cho cái lỗ trên nóc vừa khớp bao cái thân cây. Cũng chọn loại cây sao cho cái bầu rễ tương đối nhỏ, có thể đưa bầu vào trong lòng xe theo hướng từ trên cao đưa xuống.

  Bạn đã bao giờ, ở các thành phố lớn, thấy các tiệm sửa se, quảng cáo nơi đây nhận làm đồng thân xe chưa? Mấy chỗ đó là chuyên gia dùng mỏ hàn nối lại cái đường cắt ngang trên nóc xe => vỗ cho dẹp mối hàn => dùng máy mài để mài mòn mối hàn trên nóc xe => khiến cho cái nóc trở lại y chang như các nóc cũ (y chang như trước khi gở cái nóc ra khỏi thân xe, chỉ có khác là có cái cây chọc lũng 1 cái lỗ nằm giữa nóc xe).

  Đăt nóc xe nằm ở độ cao tương đối thấp mà thôi, kiếm vài cục gạch mà kê cho cái nóc nó cao hơn mặt đất 1 chút.
  Đến khi mà cây đã ổn định với phần rễ sống được trong cái bầu => bê cái bầu ấy đặt vào phần gầm xe. Hàn lại 4 phía cái nóc xe vào thân xe như cũ. Cũng dùng máy mài, mài mất đi cái mối hàn + sơn xe lại y như cũ.

  Mà cũng có 1 cách giải thích khác đơn giản hơn: đã bao giờ bạn nhìn thấy hoa giả hay là cây kiểng giả chưa. Nếu bạn đi vào các khách sạn 5 sao thì nó y chang như là cây kiểng thật, đến nỗi bạn phải thử rờ tay để kiểm tra bằng xúc giác xem chúng là thật hay giả (đừng so sánh với hoa giả bán ngoài chợ giá rẻ bèo mà bạn hay mua). Cái cây trong clip ấy có thể là cây giả. Phần thân ko phải bằng gỗ mà có thể là bằng nhựa hay bằng giấy. Vì là cây giả cho nên nó được nhét vô sau, chứ ko cần "đợi" cây lớn.

  Cách thứ 3 là ko cần đợi cái bầu nó ổn định, có thể dùng cách hàncắt+hàn nối+làm đồng, sơn lại toàn bộ cái xe , bao 1 cái cây đang đứng sẵn. Cắt cả phần thân xe nốt, chứ ko như cách 1 là chỉ cắt cái nóc xe. Nếu ko muốn bể mánh, thì khi quay clip chỉ quay ở cái góc máy mà che đi phần hàn nối lại. Tại sao tôi lại dùng từ "hàn cắt"? Vì thợ hàn người ta chuyên cắt kim loại bằng mỏ hàn, chứ họ ít thích cắt bằng cưa sắt lắm.
 • vptrung
  Cái này là 1 tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của Royal-de-Luxe (các bác có thể google công ty này)
  Và vừa bị đốt hôm qua rồi
  https://ltus.me/WWx
Website liên kết