Avatar's Xi_Xon

Ghi chép của Xi_Xon

em cần........!

Chào anh!

Em yêu anh.........

đến khi nào mình mới đc nói câu đấy nhỉ khoảng cách từ lần đầu gặp nhau cho đến tình yêu có xa lắm ko???
Xa, rất là xa cô bé ạ! 
Bây giờ thật sự mình hoàn toàn trống rỗng từ chuyện học tập đến t/c mọi thứ làm mình đảo lộn lên :-<, cái ng đã nói sẽ bên e rồi cuối cùng cũng vác xác ra đi đồ lươn lẹo dối trá. Từ ngày hắn đi mình cứ chờ từng sms, trc đây hăn sms thường xuyên thì chả thèm ngó ngàng j cũng bởi vì 1 câu tủ của hắn " iem ăn cơm chưa"

Yêu là cứ fai? ăn cơm ah?? k có việc gì ngoài hành động hơn là sms nhiều lúc rất là phiền hà bvi` công việc gđ cũng làm mình đủ chóng mặt chưa nói yêu đương :-s hăn có hiểu đâu hoặc cũng có thể cả 2 k chịu hiểu cho nhau :-<. Nói rông nói dài thì cũng chung quy là 
" em đã tìm và tìm đc ng đàn ông không tốt khi k là của nhau k nhât thiêt fai lôi nhược điểm hay quá khứ để bới móc nhau chỉ cần biết anh ta k fai là ng xứng đáng dành cho mình! Ng đàn ông với 1 ty chân thành a ta sẽ có trách nhiệm với em, yêu em, thương em và lo lắng cho em. Đó mới là ng đàn ông của đời em còn anh thì không đến xách dép cho em a k xứng đáng chưa fai la ny nếu tôn trọng và có trách nhiệm những gì a đã làm với em thì anh sẽ k vác xác đi 1 cách ngon lành cành đào như vậy"
Hãy cút khỏi cuộc đời em đi, đã muốn đi k mang 1 trách nhiệm gì thì lai vãng tới nhau!
Cảm ơn sếp của em, a đã cho e, 1 ý kiến đúng và e sẽ may mắn với cuộc tình sau vậy! Sau những thất bại e sẽ cẩn thận hơn :)
3234 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi bemeo38
Website liên kết