Avatar's Xi_Xon

Ghi chép của Xi_Xon

Mình ghét tính ích kỷ của mình ....

Mình ghét ghét nó vô cùng, ấy sao lại gọi nó đc phải là em ý chứ !

Hứ mình ghét ghét ghét bây giờ nghĩ lại thì ân hận, nhưng chung quy là tính ích kỷ bấy lâu k nói ra !Tại sao hôm ấy lại rủ e cùng đi chơi cùng mình và a Hiếu?? e nó năn nỉ đi cùng k lẽ k cho, mình nghĩ đơn giản gặp rùi làm bạn bt nhưng k.....

Chắc 1 phần mình k nổi bật như em, k lém lỉnh, k xinh k yếu đuối như em????

 

A và mình quen nhau sắp 5 năm nhưng chưa hề đc a rung động, hiện giờ vẫn thế nhưng sao với e ấy thì a thổn thức biết bao nhiêu !

5 năm mình thực sự khá hiểu a, mình thích a bởi tính cách và con ng ! Thật tốt, chính con BFF cũng bảo đào đâu ra ng thứ 2 như a Hiếu :(( nhưng dù cố gắng biết bao nhiêu mình cũng không thể xoay chuyển đc tình thế !

 

Nhớ những lần đi học về muộn mình gọi điện a qua đưa về vì sợ đi 1 mình, nhớ những lần đi chơi thời HS cái xe ghẻ của mình thế mà lắm chuyện lại thành kỷ niệm rất sâu trong tâm trí cứ đi đc 1 cây nó lại thủng xăm 2 đứa đi giữa trời nắng tìm chỗ vá, mệt thật nhưng sẽ k bjo quên đc. Nhưng mình cá a k hề nhớ tới 1 lần hoặc a quên hoặc a cố tình quên !

Mình chấp nhận với câu nói:

cái gì không thuộc về mình đừng cố gắng vô ích

Uh! thôi ta cố vài năm rồi có đc chi mô, cố quá lại thành quá cố. Yên phận cũng đc :( nghĩ tới sẽ ấm ức quen nhau lâu hơn nhưng k đc gì nhưng âu cũng đành chịu cốt là ở anh, anh thích ai hơn ! 

 

Mình sẽ yên phận vậy , nhưng e ghét lắm, e cũng hơi lo a lại lọ mọ note của e đọc rồi nghĩ e này nọ ! nhưng kệ ít ra thì a cũng biết e quý a nhất trong tất cả ng mà e quen cho dù họ hơn a 1 số điểm nhưng k ai có đc 1 con ng 1 phẩm chất như a! :| quên đi bẹp ơi! tuy k có a nhưng mi sẽ có 1 ng thương mi qtam mi hơn a rất nhiều ! cố gắng sống và học tập tốt !

 

May sao e k ngất như sáng nay a lại sms cho e sớm hỏi dậy chưa? đang làm gì vậy? đọc bài note của a mà tức bầm gan tím ruột ! 

Ôi tính ích kỉ lại trỗi dậy thui, chắc e del a ra khỏi bộ nhớ cứ bầm gan tím ruột thận kiểu ni chắc k mấy bựa theo em nó bệnh tim thì k đc a qtam cang khổ hơn !

3150 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết