Avatar's Xi_Xon

Ghi chép của Xi_Xon

Giấc mơ....

Em quay quắt đòi chia tay, e khóc rồi hét lên . Em gắng hết sức khi muốn đưa bàn tay mềm yếu tát vào mặt a nhưng sức lực k còn đủ để e làm mọi thứ, e gục xuống khóc nức nở như 1 đứa trẻ nhưng chan chứa đầy sự thất vọng.
E quay ra chiếc xe máy của mình và dắt đi như 1 kẻ vô hồn, vẫn tà tà tốc độ 30km/h khắp tp như tìm kiếm 1 cái gì đó?? Tìm sự an ủi chăng? Uh ,có lẽ vậy nhưng chỉ có vậy thì k đủ mọi thứ trong e xáo trộn k còn nguyện vẹn nữa. Thẫn thờ đi hết con đường trong tp e bật tỉnh k  biết đã đi những đâu và đang định hình lại e đang ở đâu.
Đây là đâu?? Ah, con đường phía sau trường Đh gần nhà em, vậy là gần về nhà rồi nhưng bàn chân rồi đầu óc nó k muốn e lê chân về, e thở dài thấy mệt cơ thể gần như k trụ nổi chiếc xe. E quay sang đường rẽ vào 1 quán foto copy định mua gì đấy, sao lại buồn rồi lại vào hàng foto copy e cũng k biết e như 1 ng vô thức !
Đặt chân vào quán e gọi : bán cho e vài tờ giấy nổi, ( e nó mua về làm gì vậy?? )
Anh đi ra ( a này nhìn rất quen nhưng k nhớ đã gặp ở đâu ) , a hỏi : Mai mua giấy ah??
Quái a ta là ai sao biết tên mình đc nhỉ, đang thắc mắc thì a lại hỏi : E có chuyện buồn ah? sao nét mặt e trông yếu thế?
"Không e chỉ hơi mệt, mà a là ai sao biết e vây?? hình như e đã từng gặp a"
"Em quên rồi ah? Mỗi lần đi học về e hay đi qua quán phở đâu đường nhà em đó a làm việc ở đấy"
A thì ra là tên này e nghĩ trong đầu, e thay đổi thái độ rồi hỏi thẳng tưng: chán bán phở rồi ah ?? răng đi bán giấy?
Anh cười phì k nói đưa e mấy tờ giấy e đang cần và bảo "của em đây"
Trả tiền rồi quay đi nhưng bỗng dưng e thững lại, mình đag ở con đg nào vậy nhỉ? Lối nào để rẽ về nhà đây? Ah rẽ phải đi hướng Nguyễn Du, e thường có thói quen chào ng khác trc khi đi nhưng với a thì e k hề "Em ghét anh"

ĐÚng như vậy, ghét mỗi lúc đi học về a ở bên hè đường chạy ra hay chờ sẵn e cũng k biết nữa, a gọi "Em học về rồi ah?" hay "Mai ơi chào em" nhiều khi rất ngại vì đang ở ngoài đg e k biết tí gì về anh lại vô tư gọi tên e giữa phố xá "Em Mai, hnay nhìn e xinh lắm" những lúc như thế e chỉ biết phóng xe thật nhanh qua cái quán phở chết tiệt đó dù phở rất là ngon !

Từ ấy e càng ngày càng ghét a, e nghĩ a kẻ vô công rỗi nghề nào mà quái điển như thế. Lâu dần em k đi qua đoạn đg đó nữa e chuyển đối tượng là con đg gần ngã 4 rẽ về nhà, nên cũng chả biết ng con trai ấy là ai và con điên rồ như xưa nữa k??

Bẵng 1 lúc suy nghĩ e nhận ra con đường về nhà bị mất điện, 2 bên đường tối om chỉ có 2 dòng xe ngược chiều có chút ánh sáng từ chiếc đèn pha. Thi thoảng qua vài nhà bên đường lại thấy ng ta ra ngoài hóng mát, vui cười nói chuyện e cũng thấy mình nhẹ nhõm hơn chút. Bồng từ sau có tiếng gọi "Mai ơi, đừng lại em" giật mình nhìn vào gương chiếu hậu k biết là ai e tat. xe qua vỉa hè dừng xe tắt máy, hóa ra là a bán giấy bán phở gì đó !
Anh dừng xe tiến tới e chỉ cách 2 bước chân, ôm chầm lấy em và bảo làm ng yêu a nhé!!
Bàng hàng sửng sốt xen lẫn sự sợ hãi, em đây a ra, rồi hét lên "Điên ah? a bị hâm ah? nhận nhầm ng rồi, đi đi"
E càng xua a cố nắm lấy bàn tay e rồi nói
- A thích e đã lâu, từ khi e bước chân vào quán phở a làm! Nhìn e lau thìa rồi vui cười nhí nhảnh cùng gia đình a yêu nụ cười đó của em !
Em bàng hoàng, rồi mỉm cười :
- Thế ah?? uk cảm ơn nhưng lần sau đừng kiểu vồ vập ng # ntn nếu k muốn em cho a vào đồn công an, còn bây giờ a lui ra cho ng ta về!
Em nói mà k nhìn đến ánh măt buồn bã từ phía anh, nhưng vẫn dai dẳng nói tiếp:
- Em dù có ghét a bao nhiều a vẫn yêu em, a biết e đã có ny và bjo cả 2 k còn là của nhau nữa, nhưng thật lòng a vẫn yêu em dù e k hay biết a là ai hay ghét bỏ anh cũng phải nói cho e biết rằng a chờ đợi ngaỳ này lâu lắm rồi!

Câu nói làm nhói tim em vì ch t/c đã qua, e k nức nở khóc cố kìm nen k cho ai biết mình yếu đuối nhưng sao những lời nói đó cứ làm nc mắt e ùa ra như những hạt mưa đầu mùa.
Anh lấy bàn tay thô ráp do lao động đã lâu lau nc mắt em, làn da mềm mại nóng hổi nhưng trắng hồng của em làm anh thẫn thờ vì dù e đang khóc nhưng rất đáng yêu, k ngờ tỏ tình xong đối phương lại khóc a đứng nhìn vì k biết phải nói gì cứ để em khóc .
3153 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , nho901 người nữa
Website liên kết