Avatar's menhmangmienman

Ghi chép của menhmangmienman

tuổi 20 của con!

mẹ à! con gái mẹ đã hết 20 tuổi rồi! năm nay con không đón sinh nhật ở nhà. 
một ngày đã trôi qua với con thật đầy ý nghĩa,1 ngày con chính thức nhận ra rằng mình đã đi qua 20 cái sinh nhật đều có cả ba và mẹ.
năm nay 1 mình con tự trải nghiệm...có phải con đã lớn? 20 tuôi đã được gọi là lớn chưa hả mẹ?
con đã đi qua những điều mà đối với con là đau khổ mà không có mẹ, không tâm sự, k kể lể, không hỏi han...tự con đã lần mò cuộc sống này, nhưng mỗi lần vẫn chạy về với mẹ...dù con không nói, dù con tự mình giữ lấy nhưng tự tìm cách giải tỏa bằng việc ùa vào tình thương của ba mẹ.
con gái cung sư tử thường hay thích chịu đựng nỗi đau 1 mình, con vẫn thấy việc khóc trước mặt ai đó là 1 điều khó khăn đặc biệt là trước mặt ba mẹ. vì con biết ba mẹ sẽ lo lắng sẽ hỏi han, nhưng có những điều con k bao giờ muốn nói. 
mẹ bảo là con sinh vào mùa thu, đúng thời gian lập thu, mà con gái sinh vào mùa thu thì lãng đãng và hay buồn lắm. con có lẽ rất biết cách làm mình có tâm trạng mẹ ạ! sao mà hay ỉu xìu đến lạ.
con đã đi đc 1 chặng 20 năm rồi. bây giờ đã đến lúc biết suy nghĩ hơn rồi phải không mẹ. suy nghĩ  1 cách nghiêm túc hơn về sau này, về ba, mẹ, em trai, về cuộc sống của con, cách sống của con. con nên là 1 đứa con trưởng thành phải không mẹ!
hì con đang khóc! và con sẽ gọi điện cho mẹ! hãy nghe con khóc 1 lần, an ủi con để con có dũng khí bước vào tuổi 21 mẹ nhé! yêu mẹ.


3121 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi beVit , hipha7 người nữa
heli2412
E thích thật, 20 năm a mới có 1 cái sinh nhật đúng nghĩa
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết