Avatar's duhocnanyang

Ghi chép của duhocnanyang

Học viện Quản lý Nanyang

Thông tin về Học Viện Quản Lý NANYANG (NIM)

 

1. Giới thiệu về trường

Thành lập năm 2011, Học Viện Quản Lý Nanyang cam kết đang cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ AQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

2 Khu học xá

Khu học xá được đặt tại trung tâm của singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

3. Giới thiệu về các khóa học tại NIM
3.1 Khoa tiếng Anh

Khóa tiếng Anh tại NIM tăng cường kỹ năng gia tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Các bậc học gồm:

- Sơ cấp

- Trung Cấp

- Cao Cấp

3.2 Khoa Du Lịch Khách Sạn

NIM đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD/tháng - 1000 SGD/tháng. Kỳ thực tập này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội học hỏi thực tế mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của NIM đã được các nhà hàng, khách sạn giữ lại làm việc sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập.

* Các bậc học gồm:

  • Cao Đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn
  • Cao Đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn chuyên ngành Casino
  • Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị & Du Lịch Khách Sạn
  • Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn
  • Khóa Học Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn
3.3 Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh tại NIM là lựa chọn số một cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị khinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

* Các bậc học gồm

  • Chứng Chỉ Quản Trị Kinh Doanh
  • Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh
  • Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị Kinh Doanh
  • Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Ứng Dụng
3.4 Khoa Xây Dựng

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường vá các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có  thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

* Các bậc học gồm

  • Cao Đẳng Xây Dựng

4. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của NIM

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi bao gồm:

- Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên trong suốt thời gian học

- Chương trình định hướng cho sinh viên mới

- Hỗ trợ khẩn cấp trong 24/24 giờ

- Dịch vụ tư vấn

- Các hoạt động ngoại khóa như hoạt độngthe63 thao, dã ngoại, liên hoan và các sự kiện văn hóa

- Tư vấn về chỗ ở và dịch vụ đón ở sân bay dành cho sinh viên quốc tế

5. Liên hệ

Công ty TNHH Tư Vấn - Sản Xuất - Thương Mại Giao

Phòng Tư vấn du học

Ms Kim Mai, Ms Nguyệt Thúy

243 Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 848-38446522

Email: giaoco@hcm.vnn.vn

Website: http://www.giaoco.com.vn

3128 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết