Avatar's duhocnanyang

Ghi chép của duhocnanyang

Đại học Ballarat - Học để thành công

Đại học Ballarat - Học để thành công

(Số đăng ký CRICOS: 00103D)

Được thành lập năm 1870, trường Đại học Ballarat là một trong những trường đại học tiến bộ nhất của Úc, với lịch sử hơn 130 năm cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo nghề, là trường có lịch sử lâu đời thứ ba ở Úc.

Trường Đại học Ballarat, gồm sáu khu học xá với 19.000 sinh viên, cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo từ chứng chỉ nghề, giấy chứng nhận từ bằng cao đẳng đến đại học và sau đại học.

Trường Đại học Ballarat, với phương châm là "Thách thức để khác biệt", cam kết cung cấp các chương trình học tập, giảng dạy và đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học ứng dụng và công nghệ. Đại học Ballarat khác biệt với các trường đại học khác ở Úc bởi một hệ thống những đặc trưng tao nên sự độc đáo và đa dạng trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Trường Đại học Ballarat là trường đại học duy nhất ở Úc với nhiều ngành học, trường cung cấp chương trình giáo dục trung học, đào tạo nghề và đào tạo đại học (TAFE), đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu. Trường Đại học Ballarat được công nhận cả trong nước lẫn trên thế giới vì những kết quả đã đạt được của các trung tâm nghiên cứu và phương pháp học tập đổi mới và phát triển.

Tại sao lựa chọn Đại học Ballarat?

  • Được Chính phủ Úc tài trợ
  • Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc Khối thịnh vượng chung
  • Có hơn 25.000 sinh viên và khoảng 3.500 sinh viên quốc tế
  • Giải thưởng trường Đại học chất lượng năm 2010 của Úc
  • Được đánh giá là 5 sao trong "Chất lượng Dạy học"
  • Được đánh giá là 4 sao trong "Sự hài lòng về bằng cấp". "Cơ hội việc làm", "Sự đa dạng về văn hóa" và "Kỹ năng chung"

Mối quan hệ mật thiết của Trường với ngành đóng vai trò quan trọng trong công việc xây dựng và phát triển và cập nhật các khóa học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế cho nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp.

Liên hệ

Công ty TNHH Tư Vấn - Sản Xuất - Thương Mại Giao

Phòng Tư vấn du học

Ms Kim Mai

243 Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 848-38446522

Email: giaoco@hcm.vnn.vn

Website: http://www.giaoco.com.vn

3114 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết