Avatar's duhocnanyang

Ghi chép của duhocnanyang

Du học chuyên ngành Du lịch & Khách sạn tại Học Viện Quản Lý Nanyang

Khoa Du lịch & Khách sạn của Học Viện Quản Lý Nanyang

Khoa Du lịch & Khách sạn của Học Viện Nanyang có danh tiếng ở cả Singapore và các nước khác trong khu vực. Trong một khảo sát khách quan về giáo dục gần đây (2010) cùa JobsCentral, một công ty tuyển dụng lớn ở Singapore, Học viện Quản lý Nanyang đứng ở vị trí thứ 12 trong tổng số hàng ngàn trường tư thục ở Singapore. Cho đến nay, Khoa Du lịch & Khách sạn đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên đến từ các trường và các công ty tốt nhất từ nhiều nước.

Khoa du lịch & Khách sạn cung cấp nhiều chương trình khác nhau bên cạnh Cao đẳng về Quản lý Du lịch & Khách sạn. Đó là Cao đẳng về Quản lý Du lịch & Khách sạn (quản lý sòng bài), Cao đẳng nâng cao về Quản lý Du lịch & Khách sạn, Cử nhân về Khách sạn (Quản lý) và sau đại học về Quản lý Du lịch & Khách sạn.

Giá trị cao nhất mà sinh viên nhận được từ khóa học là sự công nhận của các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới khi họ thực tập tại đây. Những tổ chức này đại diện cho các tên tuổi trong ngành khách sạn và du lịch.
Sự công nhận trong ngành

Chương trình giảng dạy của Khoa du lịch & Khách sạn mang tính đặc thù của ngành được thiết kế bởi các giảng viên là các chuyên gia có năng lực, và đã được đăng ký với Bộ Giáo dục. Điều này giúp mang lại những lời khen ngợi dành cho sinh viên của chúng tôi khi họ thực tập tại các tập đoàn. Khoa Du lịch & Khách sạn có tỉ lệ giảng viên-sinh viên trung bình là 1:35.

Đánh giá

Tiêu chí đánh giá bao gồm cả bài tập trên lớp, chú trọng đến làm việc nhóm, và bài thi. Khoa Du lịch & Khách sạn là môi trường học tập lấy sinh viên làm trung tâm và mong muốn sinh viên chịu trách nhiệm với việc học tập của mình. Việc đánh giá dựa trên khuôn mẫu học tập từ một vấn đề trong đó làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng xây dựng sự tự tin đóng vai trò quan trọng.

Khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi trong thành phố được trang bị đầy đủ với các "phòng học" là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng, phòng ngủ dành cho giảng dạy OPERA, và phần mềm Amadeus. Đây là những hệ thống điều khiển phần mềm đã được công nhận toàn cầu và hiện đang được những khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên của chúng tôi có được lợi thế khi xin việc.

Cơ hội nghề nghiệp

Một văn bằng tốt phải là tiền đề một công việc tốt và Nanyang đã tạo ra thương hiệu cho sinh viên, với những lợi thế và khả năng được tuyển dụng cao. Họ trở thành những nh6an viên tiêu biểu cho các tập đoàn tại Singapore và các nước trên thế giới.

Nhận xét của sinh viên

NhậnxétcủasinhviênKhoadulịch&Kháchsạn-HọcviệnQuảnlýNanyang

 

Liên hệ: 

Công ty TNHH Tư Vấn - Sản Xuất - Thương Mại Giao

Phòng Tư vấn du học

Ms Kim Mai, Ms Nguyệt Thúy

243 Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 848-38446522

Email: giaoco@hcm.vnn.vn

Website: http://www.giaoco.com.vn/

3106 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết