Avatar's nightwalker

Ghi chép của nightwalker

Khi em gái người yêu rủ rê ăn trái cấm! (st)

Khi em gái người yêu rủ rê ăn trái cấm!

Tôi và bạn gái xinh đẹp của tôi đã hẹn hò được hơn 1 năm và chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân trong thời gian tới. Mọi thứ đều tươi đẹp đối với tôi trong thời gian này chỉ có một điều duy nhất làm tôi phân tâm đó là ....... cô em gái xinh đẹp của bạn gái tôi.

Cô em vợ tương lai của tôi năm nay 22 tuổi, hay mặc những chiếc áo bó sát người và thường thì là không mặc áo trong. Cô ấy luôn cúi thấp người mỗi khi đứng cạnh tôi và dường như luôn để cho tôi 1 góc nhìn không thể "chuẩn" hơn. Tôi không thể không để tâm tới chuyện này bởi vì cô em vợ tương lai của tôi không bao giờ làm điều tương tự với những người khác.

Vào một ngày đẹp trời, cô em vợ tương lai bé bỏng và xinh đẹp của tôi gọi điện thoại cho tôi và mời tôi đến nhà để kiểm tra lại giấy mời cho đám cưới. Khi tôi đến chỉ có mình cô ở nhà, cô đến bên tôi và thì thầm với tôi rằng cô rất yêu tôi và không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Cô nói rằng cô muốn có tôi dù chỉ một lần trong đời trước khi tôi làm đám cưới với chị của cô ta.

Lúc đó tôi không thể thốt ra một lời nào và cảm thấy rất lúng túng thì cô ta nói "bây giờ em sẽ lên phòng của em trên gác, nếu anh muốn thì hãy lên đó với em ".

Tôi đứng im như pho tượng và nhìn cô ấy đi lên gác. Tôi đứng đó như vậy một lúc rồi quyết định quay lại thẳng tiến ra cửa trước. Tôi mở cửa và đi thẳng đến chiếc ô tô của mình.

Thì lạ chưa kìa, trước mắt của tôi là cả gia đình nhà vợ chưa cưới của tôi đang đứng đó và vỗ tay. Với đô mắt rơm rớm nước và giọng nói xúc động, Bố vợ tương lai của tôi nói với tôi rằng "Gia đình ta rất vui sướng khi con đã vượt qua được bài kiểm tra nhỏ của ta. Ta sẽ không thể tìm đâu ra được một người đàn ông tốt và xứng đáng hơn hơn con cho con gái của ta. Chào mừng con đến với gia đình ta!"

Tôi đã vượt qua được THE WEDDING TEST. Tôi quả thật là một người may mắn...

Ý nghĩa của câu chuyện này là: Hãy luôn để bao cao su trong ô tô của bạn!!!

--- mình thích cái câu cuối quá đi =)))
3060 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hoangcuong778 , YunyNguyen2 người nữa
Khanhte
anh @baltimo ngày trước qua ải này thế nào anh
8 năm trước· Trả lời
Baltimo
Vợ A k có em gái ,tuyền đực nên cũng k cần đến BCS và W.TEST..Có 2 ku em vợ nhưng khổ cái chưa đủ tuổi...
8 năm trước· Trả lời
Khanhte
chắc em phải học anh rồi, ko thì nguy hiểm quá, nhất là bây giờ ko có oto
8 năm trước· Trả lời
Baltimo
K có ô tô thì chú đi xa rồi....tóm lại đừng găm BCS ở người như A
8 năm trước· Trả lời
nightwalker
tóm lại bài học là k đc để trong ví ít nhất cũng phải cốp xe máy, anh Bal nhỉ
8 năm trước· Trả lời
bree
Post truyện "Người Lớn" nha, méc ặc min!
8 năm trước· Trả lời
nightwalker
á đây là chuyên mục: bài học cảnh giác mà
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết