Avatar's KhaVy

Ghi chép của KhaVy

Công tắc điện mới của Schneider Zencelo A

Như mọi người biết, ổ cắm và công tắc Schneider là các thiết bị thiết yếu nhất trong ngôi nhà của mình, vì thế mà những thiết bị điện khác chẳng hạn như máy giặt, tủ lạnh, đèn, tivi... mới hoạt động được. Vì vậy, ổ cắm và công tắc điện luôn luôn là sản phẩm được đa số những nhà sản xuất tập trung nhiều nhất khi đánh vào lĩnh vực điện dân dụng.


Vừa qua, nhà sản xuất thiết bị điện Schneider đã ra mắt 1 mẫu công tắc và ổ cắm mới được gọi là Zencelo A. Vậy thiết bị này có những tính năng gì? Bài hướng dẫn này, công ty Điện Thành Vinh sẽ nhận xét khái quát về thiết bị mới này của Schneider.

Ổ cắm và công tắc Zencelo A  được cấu tạo phẳng cùng phong cách hiện đại, cơ chế hoạt động mới giúp mọi người sử dụng nhấn "mở" hay "tắt" nhẹ tại, chúng ta sẽ không lưu lại dấu vân tay trên bề mặt của công tắc.
>>>>Có thể bạn muốn tìm hiểu về công tắc ổ cắm Panasonic của chúng tôi.

Các công tắc Zencelo A có hai sắc màu để lựa chọn là trắng và đồng. Đồng thời, với điểm nhấn là hiển thị đèn LED trên thiết bị, công tắc này có thể làm chúng ta nhận biết chính xác vị trí thiết bị trong bóng đêm, nhờ đó mà thuận tiện rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Một sô điểm vượt trội phải nhắc đến của dòng sản phẩm ổ cắm và công tắc Zencelo A là kết cấu thiết bị theo từng mẫu model ví dụ như mỗi thiết bị công tắc và ổ cắm có thể được tùy thích lắp đặt lên trên bề mặt chống gỉ của kim loại, làm cho thiết kế của thiết bị có độ bền cao hơn, đặc biệt là khi dùng sản phẩm trong 1 khoảng thời gian dài. Với cấu tạo model, mọi người hoàn toàn có thể điều chỉnh và lựa chọn các dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc mà mình sử dụng.

Ổ cắm và công tắc Zencelo A được thiết kế bằng Polycarbonate cao cấp, tăng cường tính năng chịu nhiệt, mức độ chống ăn mòn và khả năng va đập. Mỗi dòng thiết bị công tắc, ổ cắm điện đều có màng che giúp chống bụi, vừa đảm bảo an toàn điện trong ngôi nhà của các bạn.

Mọi thắc mắc  về sản phẩm công tắc - ổ cắm điên Schneider và những loại thiết bị điện dân dụng khác, quý khách vui lòng liên hệ Điện Thành Vinh qua sđt 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.
1481 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết