Avatar's KhaVy

Ghi chép của KhaVy

Relay trung gian chính hãng giá rẻ

Các sản phẩm relay trung gian giá rẻ được sử dụng để cắt đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện, aptômat hay là công tắc tơ, hoặc thực hiện các thao tác trung gian khác. Chính vì vậy, dòng rơ le trung gian giá rẻ thường được cấu tạo với khá nhiều tiếp điểm, gồm có tiếp điểm thường đóng và thường mở.


Về cơ bản có thể hiểu thiết bị rơ le trung gian giá rẻ chỉ là một dạng nam châm điện có trang bị hệ thống tiếp điểm. Sản phẩm relay này có thiết kế gồm một lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây. Cuộn dây bên trong có thể là cuộn cường độ, cuộn điện áp, hay là cả cuộn cường độ và cuộn điện áp. Lõi thép động này được găng bởi lò xo cùng định vị nhờ vít điều chỉnh. Cơ chế tiếp điểm bao gồm tiếp điểm nghịch và tiếp điểm nghịch.

Sản Phẩm relay trung gian làm việc như thế nào?
Trong quá trình điện đi vào cuộn dây, nó hút lõi thép xuống, những tiếp điểm động nâng lên, vì thế tiếp điểm nghịch mỏ ra vàtiếp điểm thuận được đóng lại. Các ốc và vít sử dụng để điều khiển điện áp hay dòng điện hút và nhả của nam châm điện. Sản phẩm rơle này thuộc loại vận hành nhanh, nghĩa là có điện thì nó đóng, mất điện thì nó nhả ngay lập tức.
>>>>Có thể bạn muốn xem về sản phẩm Time Switch Schneider giá rẻ.

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn chế tạo dạng sản phẩm rơ le trung gian nhả chậm. Đặc điểm khác nhau ở relay thường và rơle chậm nhả đó là trên mạch từ của rơle chậm nhả được gắn 1 ống ngắn mạch thông thường cấu tạo bằng đồng.

Vào lúc cuộn dây có điện, nó tạo ra từ thông trong mạch khiến cho lõi thép động bị hút theo lõi thép tĩnh, tiếp điểm đóng. Khi cuộn dây bị ngắt điện, từ thông trong bộ mạch giảm, nêndòng điện cảm ứng sẽ xuất hiện trong ống ngắn nhằm tạo ra từ thông bù đắp lại lượng từ thông ôb đã mất. Do đó, từ thông trong mạch giảm dần dần nên lõi thép động không bị nhả liền, giúp điểm tiếp xúc tiếp tục được đóng sau 1 quãng thời gian khi cuộn hút bị ngắt.

Bài hướng dẫn này là tất cả những điều nên biết về thiết bị relay trung gian, Điện Thành Vinh hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị trong lúc vận hành với thiết bị relay này. Mọi chi tiết về bài viết này Relay trung gian và các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp khác, các bạn vui lòng liên hệ Điện Thành Vinh qua sđt 0973.893.001 để được hổ trợ tư vấn trực tiếp.
1472 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết