Avatar's KhaVy

Ghi chép của KhaVy

Thiết bị chống sét lan truyền chính hãng giá rẻ

Trả lời theo kiểu đơn giản như sau cho mọi người dễ hiểu nhé: sét đánh thẳng vào đường dây điện hay là gần đó, sau đó lan truyền tới những thiết bị bên trong nhà của quý vị. Rất là đơn giản để hiểu chống sét lan truyền như thế nào phải không?


Còn nói theo kiểu chuyên nghiệp như sau: trường hợp khi một tia sét đánh xuống mặt đất, nó sẽ cảm ứng điện từ lên những dây điện và đường dữ liệu gần đó.… (Theo lý thuyết, tính từ nơi bị sét đánh bán kính này khoảng 2Km). Sự cố này sẽ khiến cho những thiết bị đắt tiền bị hư hỏng. Vì vậy bên cạnh việc chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền sẽ giúp cho công nghệ thông tin & điện tử, hệ thống điện được bảo đảm tối nhất trước các hiểm họa tiềm ẩn do sét tạo ra. Những thiết bị điện tử, điện, CNTT thường được lắp đặt chống sét bao gồm máy tính, Server, nguồn điện 3 pha, 1 pha, Tổng đài, máy Fax, Modem ADSL, Switch…
Với tất cả các điều ở trên ắt hẳn bạn cũng hiểu rõ định nghĩa thiết bị chống sét lan truyền như thế nào rồi phải không?
>>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ.

Tại sao phải dùng đến chống sét lan truyền?
Người dùng thông thường hay nghĩ chống sét trực tiếp mới cần thiết và nguy hiểm. Các bạn phải nhớ rằng tia sét không phải đánh trực tiếp trong đường dây điện mới có khả năng tạo ra hỏng hóc, 1 tia sét đánh xuống cách xa vài trăm mét cũng có thể tạo nên xung lan truyền cảm ứng lớn có thể phá hoại mọi những thiết bị điện trong khu vực, thậm chí đến đường cáp ngầm.
Tổn thất của hỏng hóc bởi xung quá điện áp với những hệ thống điện không gắn thiết bịchống sét lan truyền gồm có:
1. Chi phí bỏ ra để khôi phục dữ liệu.
2. Chi phí bỏ ra để thay thế hoặc sửa chữa thiết bị.
3. Mất đi nhưng cơ hội làm ăn.
4. Tổn thất do khách hàng không hài lòng.
5. Khoảng thời gian chết do ngưng hoạt động.

Với bài chia sẻ về thiết bị chống sét lan truyền này, công ty Điện Thành Vinh hy vọng rằng người dùng sẽ phần nào hiểu rõ về thiết bị và sử dụng cho công việc của mình được hoàn thiện hơn. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì  về thiết bị chống sét lan truyền hay những thiết bị điện công nghiệp khác, khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng Điện Thành Vinh qua đường dây 0973.893.001 để được hổ trợ miễn phí.
1480 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết