Avatar's KhaVy

Ghi chép của KhaVy

Thiết bị đóng cắt hạ thế giá rẻ của Schneider

Trong hầu hết hệ thống điện của những chung cư, văn phòng hiện tại, sản phẩm thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ thực hiện một vai trò chính. Nó đảm bảo cho toàn bộ hệ thống điện vận hành tin câyvà an toàn. Vậy chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về sản phẩm điện công nghiệp này.


1. Công dụng của sản phẩm đóng cắt hạ thế chính hãngSchneider
Thiết bị đóng cắt hạ thế hoặc là máy ngắt không khí tự động, áptômát là sản phẩm điện có chế động tự động ngắt mạch điện trong khi xảy ra vấn đề: công suất ngược, điện áp thấp, ngắn mạch, quá tải…

Thiết bị đóng cắt hạ thế hiện nay có thể ngắt dòng điện tới 300 kA đối với các hệ thống điện có điện áp định mức đến 660V xoay chiều và 330V một chiều, dòng điện định mức đến 6000A. Các hệ thống điện ở chế độ bình thường thỉnh thoảng cũng sử dụng thiết bị này để đóng, cắt không thường xuyên.
>>>>>Tìm hiểu thêm về thiết bị đóng cắt LS.

2. Phân loại thiết bị đóng ngắt điện hạ thế chính hãngcủa Schneider
Các nhà cung cấp phân loại cho các sản phẩm đóng cắt hạ thế không giống nhau, điều này tùy theo các tiêu chí riêng, tuy nhiên nó vẫn sẽ thuộc vào ba nhóm sau
 + Thời gian tác động: tác động không tức thời (chậm), tác động tức thời (nhanh).
 + Phân loại dựa vào cấu tạo: Loại 1 cực, 2 cực, 3 cực.
 + Công cụ bảo vệ: Dòng cực tiểu, dòng cực đại, Áptômát dòng điện cực tiểu, Áptômát điện áp thấp, Áptômát bảo vệ công suất ngược, Áptômát định hình, Áptômát vạn năng.

3. Thiết bị đóng ngắt hạ thế giá rẻ Schneider đòi hỏi những yêu cầu như thế nào?
 + Thiết bị đóng ngắt Schneider cần phải bảo đảm vẫn vận hành tốt ở trị số dòng điện định mức ngay khi đã cắt mạch. Mặt khác nó phải có khả năng chỉnh sửa trị số dòng điện tác động và thời gian tác động.
 + Sản phẩm đóng ngắt này cân phải có chế độ làm việc dài hạn, trị số dòng điện định mức chảy qua máy phải ổn định và duy trì.
 + Khoảng thời gian cắt của thiết bị cắt hạ áp phải là thời gian ngắn để tránh sự cố về ngắt mạch do dòng điện ngắn mạch gây ra, đồng thời có khả năng tăng tính ổn định điện và nhiệt động ở các thiết bị điện.
 + Đồng thời thiết bị đóng cắt điện hạ thế cần phải cắt được dòng điện ngắn mạch lớn, có khả năng đến vài chục kilôampe. Tiếp điểm chính của thiết bị cũng có thể phải chịu được dòng điện ngắn mạch lớn tương đương trong khi các tiếp điểm có thể đã đóng hay là đang đóng.
 + Muốn hạn chế kích thước lắp đặt của thiết bị và an toàn trong lúc hoạt động, chúng ta cần phải tránh vùng cháy hồ quang bằng việc kết hợp thiết bị dập hồ quang với lực thao tác cơ học ở bên trong thiết bị.

Hi vọng với bài chia sẻ về thiết bị đóng cắt Schneider của Điện Thành Vinh chúng tôi, khách hàng phần nào hiểu rõ về thiết bị và sử dụng cho mục đích của bản thân được bảo đảm hơn. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này thiết bị đóng cắt Schneider hay các loại thiết bị điện công nghiệp khác, quý vị vui lòng liên hệ Điện Thành Vinh qua số điện thoại 08.3862.0254 - 0973.893.001 để được hổ trợ miễn phí.
1476 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết