Avatar's KhaVy

Ghi chép của KhaVy

An toàn cùng ống luồn dây dẫn điện Sino

Các bạn nên ghi nhớ một số điều quan trọng sau để dùng ống luồn dây dẫn điện Sino một cách thích hợp và đảm bảo nhất.


+ Chỉ dùng những ống luồn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Hiện nay trên thị trường có những đơn vị phân phối ống luồn bảo đảm cả về chất lượng lẫn uy tín là Sino, Vanlock, Nano, SP, Clipsal… những sản phẩm ống luồn dây điện của các hãng này đều được kiểm nghiệm rất nghiêm khắt về độ chống cháy, chịu va đập, chịu nén.

+ Bạn nên dùng ống luồn vào đúng nhu cầu sử dụng của chúng, chẳng hạn như ống luồn dây điện chỉ nên dùng cho lĩnh vực liên quan tới điện, không được dùng ống luồn dây điện vào các nhu cầu như dẫn gas, nước…

+ Thiết bị ống luồn tròn là sản phẩm ống thông thường được  dùng để trong quá trình luồn dây điện âm tường, luồn dây điện trong sàn bêtông, những nơi đòi hỏi phải chịu lực rất cao. Do đó, để tối ưu các bạn nên lựa chọn nơi đặt ống luồn dây điện nhằm đảm bảo các thiết bị này không gây ảnh hưởng xấu  tới thiết kế bê tông của ngôi nhà.

+ Nên dùng những sản phẩm chuyên dùng trong việc luồn dây điện vào bên trong ống, uốn cong hoặc là cắt ống.
>>>Có thể bạn muốn xem về thiết bị ống luồn dây dẫn điện Nano để so sánh rõ điều này.

+ Trước khi tiến hành quá trình lắp đặt ống luồn dây điện, khách hàng phải nên tính toán chi tiết để chọn dây dẫn điện sao cho kích cỡ của ống phải thích hợp với lượng dây dẫn được luồn trong đó.

+ Lắp đặt ống luồn ở các địa điểm mà nhiệt độ phù hợp, nhiệt độ cho phép với tiêu chuẩn của ống luồn, tránh hỏng ống.

+ Đối với việc lắp nổi dây điện trên bề mặt thì nên sử dụng ống luồn dẹt. Ống luồn dẹt được nhiều công ty cung cấp chế tạo rất tiện lợi để sử dụng trong quá trình sửa chữa và lắp đặt dây điện, mặt khác nâng cao mỹ quan của công trình, kiến trúc.

+ Hạn chế luồn quá chặt hay quá nhiều dây điện vào bên trong ống. Vì như vậy sẽ khiến các bạn không thể luồn dây điện thêm vào ống nếu như mọi người có ý định cải tạo hoặc tối ưu hệ thống điện sau này cho công trình hay ngôi nhà của bản thân.

+ Nếu như hệ thống dây dẫn điện của bạn được bố trí tại các nơi bao gồm tường xây bằng gạch ống, trần thạch cao, trần la-phông… chúng ta nên dùng ống luồn dây điện đàn hồi vì sản phẩm ống luồn này mềm dẻo, có trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc uốn theo những kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, ống luồn đàn hồi còn có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại.

+ Trường hợp sửa nhà, quý vị không được để thiết bị đục bêtông hay máy khoan làm bể hay rách sản phẩm. Vì điều này, không chỉ khiến cho người thợ gặp nguy hiểm do điện mà đường dây điện trong gia đình của bạn cũng gặp hư hỏng.

+ Nếu lắp nổi thì nên lắp kín, vì những khoảng hở của ống sẽ là nơi mà côn trùng chui vào, đường ống của chúng ta lại trở thành nơi trú ẩn của côn trùng. Khi đã trở thành nơi cư trú của chúng thì không dám chắc được dây dẫn điện của quý vị đặt bên trong đó có thể dùng được bao lâu. Ngoài ra,với hệ thống ống luồn dây điện lắp nổi, các bạn tuyệt đối không móc hoặc treo bất kỳ vật gì nặng lên trên ống.

+ Không được sử dụng các ống luồn dây điện không rõ xuất sứ, các ống hay hỏng hóc gồm có bể, gãy, móp ống, hoặc có độ chịu lực kém…
>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về sản phẩm ống luồn dây dẫn điện.

Việc khách hàng sử dụng hệ thống luồn dây điện âm tường hoặc lắp nổi trong dư án, không chỉ sẽ góp phần bảo đảm an toàn cho dây điện được luồn bên trong mà còn giúp tăng độ thẩm mỹ cho các ngôi nhà và công trình của các bạn.

Các thiết bị của thương hiệu Sino luôn được quý khách sử dụng do chất lượng thiết bị cùng với phong cách chăm sóc khách hàng tận tâm của công ty Điện Thành Vinh là tốt nhất. Hi vọng với bài viết ống luồn dây điện Sino của Điện Thành Vinh, người dùng sẽ phần nào hiểu được về thiết bị và cách chọn lựa cho công việc của bạn được hoàn thiện hơn. Nếu mọi người có bất kỳ câu hỏi gì về bài viết này thiết bị ống luồn dây dẫn điện Sino giá rẻ và những loại thiết bị điện dân dụng khác, quý vị vui lòng liên hệ Điện Thành Vinh qua đường dây [B]08.3862.0254[/B] để được hổ trợ tư vấn miễn phí.
1463 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết