Avatar's vasmobile

Ghi chép của vasmobile

Hướng dẫn đăng ký gói MT7 Viettel

Nhu cầu sử dụng 3G nhiều trong ngày thì đăng ký gói MT7 mới nhất của viettel là sự lựa chọn hoàn hảo, chỉ với 7000đ/ngày bạn sẽ nhận được dung lượng tốc độ cao lên tới 1,2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong ngày, tha hồ cho bạn lướt web xem phim hay nghe nhạc. cùng tìm hiểu và đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu nhé.

Đăng ký gói cước 3G MT7 Viettel

Cú pháp đăng ký gói MT7:
– Để đăng ký sử dụng ngay gói MT7 trong những trường hợp cần gấp, quý khách hãy soạn tin nhắn cực kỳ đơn giản theo mẫu sau:
Soạn: MT7 gửi 191.
– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước, quý khách có thể yên tâm mà tận hưởng những ưu đãi mà gói MT7 mang lại rồi.
Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý MT7 không phải là gói 3G trọn gói, do đó nếu dùng hết dung lượng 1,2GB, thuê bao sẽ bị tính cước là 75đ/50KB sử dụng. Để tránh tình trạng phát sinh cước vược gói này, thuê bao trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra xem dung lượng gói cước còn bao nhiêu nhé.

Gói 3G 1 ngày MT7 Viettel siêu rẻ, data khủng:

– Giá gói: Chỉ 7.000đ/lần đăng ký.
– Thời hạn sử dụng: Đến 24h cùng ngày.
– Data tốc độ cao nhận được: 1,2GB.
– Đối tượng tham gia: Chỉ các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel hoăc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước thì mới được đăng ký. Quý khách cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 để tra cứu nhé.
Đăng ký 3G Viettel theo ngày gói MT7


Gói MT7 sẽ có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, do vậy nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng vào hôm sau, quý khách hãy ngưng gia hạn gói cước bằng cách soạn tin: OFFMT7 gửi 191, nếu không sẽ khá là lãng phí đấy.
Xem thêm: goi data facebook viettel

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Viettel. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn quý khách.

1358 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết