Avatar's belfallen

Ghi chép của belfallen

Một số comment thấy khá tâm đắc :)

Buồn cười nhất là khen lấy khen để Obama giản dị gần gũi trong khi ai hơn được Bác Hồ ? Obama giản dị cỡ mấy thì nhà riêng vẫn là penthouse, vợ con đàng hoàng, không lo ăn lo mặc, đi đâu là cả đoàn người đưa rước lên kế hoạch trước cả tháng, cuộc đời cũng không phải trải qua chông gai mới lên, cũng chả phải tổng thống có công lao cống hiến đặc biệt gì cho nước Mỹ, đơn giản là 1 tổng thống trong 1 giai đoạn của Mỹ thôi, không Obama thì sẽ có Bush, Trump, Bin, Clinton....
Còn Bác cả đời chỉ có mỗi cái nhà sàn đấy, cái ao cá đấy mà giờ chả ai quan tâm.
Việc đéo gì phải tung hô lên tận giời 1 người rồi dìm người khác để làm nổi bật cái sự đấy, Obama đến mang nhiều cơ hội đến cho VN nhưng phải tay làm mới có!

Qua sự kiệṇ này có cảm tưởng như 1 số người muốn khen 1 số thứ lâu lắm rồi, muốn chửi lắm rồi nhưng ngại ngượng mồm, nhân vụ này thì chỉ 1 vài hành động nhỏ thôi cũng khen lấy khen để, tổng thống nhà người ta mà cứ như của mình vậy.
Còn 1 số việc thì nhỏ mấy cũng chửi lấy chửi để như là sẵn sàng hít hơi vào căng phổi rồi thở ra vậy,

1406 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi tutuxinhxich , SuperSliver
KISS6789
"Hỡi đồng bào cả nước,

Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".
3 năm trước· Trả lời
belfallen
@kiss6789 hiện tại ở VN thấy không bị thiếu bất cứ quyền gì trong 3 cái quyền được sống, tự do và mưu cầu hạnh phúc
3 năm trước · Trả lời
KISS6789
@belfallen mình không nghiêng hay bênh vực bên nào, nhưng đọc thấy bạn và những người bạn đang nói đến cũng giống nhau cả đó thôi.
3 năm trước · Trả lời
belfallen
@kiss6789 thì ý mình cũng có chỉ trích gì bạn đâu, tại không hiểu sao bạn quote cái câu đó vô thôi, có thể giải thích cho mình được không?
3 năm trước · Trả lời
KISS6789
@belfallen K phải chỉ trích mà là tích cực đó. Và mình quote lời của Bác cũng để bạn nghĩ về những điều tích cực hơn thôi ạ.
3 năm trước · Trả lời
4O4
4O4
@belfallen hiểu thế này nhé:
Chửi làm người ta hạnh phúc, bạn không cho người ta chửi là tước đi quyền mưu cầu hạnh phúc của họ. Ok?
3 năm trước · Trả lời
belfallen
@4o4 Vậy thì VN là nước hạnh phúc nhất trên thế giới theo cách bạn nói rồi còn gì hẳn là bị cấm chửi đi?
3 năm trước · Trả lời
4O4
4O4
@belfallen Đừng hiểu thế, mỗi người có cách mưu cầu hạnh phúc khác nhau. Ok?
3 năm trước · Trả lời
belfallen
@4o4 bạn nói bát nháo quá, câu trước câu sau làm mình hoang mang! Không biết ý bạn tập trung vào cái gì, thôi thì mình sửa lại là ở ngay trên cái linkhay này thôi đã thấy toàn con người hạnh phúc theo cách bạn nói rồi :v

Thứ 2 là nếu mỗi người có 1 cách mưu cầu hạnh phúc khác nhau thì mình đi cướp của giết người cũng là cách làm mình hạnh phúc mà có thằng cấm đoán mình, bắt tội mình thế thì mình đúng là con người mất tự do rồi, hix! Sao mà tự nhiên thấy bất hạnh quá, còn ai không hạnh phúc hơn tôi không? Tôi lại còn cái tật chỉ thích chơi không thích làm nhưng lại muốn giàu có, trời ạ! Cái đất nước này đang kìm hãm tôi mà, không biết nước Mỹ có thỏa mãn nhu cầu nhỏ nhoi của tôi không T_T
3 năm trước · Đã sửa· Trả lời
4O4
4O4
@belfallen
- Ừ, họ chửi xong họ thấy vui mà, nên mừng cho họ chứ đừng bịt mõm họ. Ok
- Câu này cùn quá miễn trả lời nhé
3 năm trước · Trả lời
belfallen
@4o4 uh mình vốn cũng chả bao giờ có cái quyền năng bịt mõm người khác được cả, nên nếu có thì cũng chỉ chửi qua lại thôi chứ đâu có cái khả năng bịt mõm người khác , nói chung tự do chửi tự do mưu cầu hạnh phúc của họ thì bản thân mình thấy họ chưa bị sứt mẻ tí gì về cái sự tự do đấy cả!

Tại sao lại không trả lời được? Mỗi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc riêng mà? Thế theo bạn hạnh phúc là hội tụ đủ những yếu tố gì mới được coi là hạnh phúc, và tự do cần những yếu tố nào để hội tụ đủ sự tự do theo cách của bạn? Chứ bản thân mình thấy cái đất nước VN này tự do đến mức biến thái rồi ấy chứ

Có đất nước nào kìm hãm sự tự do như cái đất nước VN này không? Người dân đổ ra đường tung hê 1 tổng thống của đất nước khác, lại còn đã từng là đất nước thù địch, giết hại bao nhiêu đồng bào mình mà nhà nước vẫn để cho người dân thích làm gì thì làm? Đổ ra đường chào đón như gặp bạn bè thân thiết lâu năm? Báo chí đưa tin nâng bi bợ đít tâng bốc kín mít các mặt báo từ báo mạng đến báo giấy, newfeed facebook thì thôi không cần phải nói nhỉ? Có cái sự mất tự do biến thái nào hơn cái này không?

Có đất nước nào kìm hãm sự tự do như cái đất nước VN này không? Khi ngày ngày lên mạng ra ngoài đường người dân chửi bới chính quyền, chửi bới đảng nhà nước như cơm bữa? Thấy sao mà mất tự do quá!

Có đất nước nào kìm hãm sự tự do như cái đất nước VN này không? Khi người dân chả có 1 tí tôn trọng hay sợ hãi nào với những người thực thi pháp luật? Ngang nhiên tấn công chống đối chửi bới mạt sát người thi hành công vụ? Có cái sự mất tự do chó má nào hơn không?

Có đất nước nào kìm hãm sự tự do như cái đất nước VN này không? Khi người dân làm sai chỉ cần anh đéo phải cán bộ, anh lại còn nghèo và thế là anh nghiễm nhiên trở thành cái thể loại "trái đất này là của bố mày", đéo hiểu cái sự mất tự do đến bệnh hoạn này nó nảy nòi ra như thế nào nữa! Vi diệu quá!

Thật con mẹ nó mất tự do quá thể!
3 năm trước · Đã sửa· Trả lời
tag Nhắn đến
Website liên kết