Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Kinh nghiệm cho người mới học tiếng Hàn

Nguồn tham khảo tại: http://tienghangiaotiep.edu.vn/

Một số chia sẻ cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn:

1. Nghĩ bằng tiếng Hàn

Học từ vựng là một yêu cầu bắt buộc đối với người học tiếng Hàn. Không có từ vựng bạn sẽ không truyền đạt được suy nghĩ của mình, không hiểu được ý của đối phương và cũng không đọc dịch được các tài liệu có liên quan.

Thực tế, có nhiều cách để tăng vốn từ vựng tiếng Hàn đơn giản mà hiệu quả. Một trong số đó chính là việc kết hợp học từ vựng ngay trong các tình huống thực tế.


2. Tích cực luyện nói nhiều hơn

Khi bắt đầu học tiếng Hàn, mọi người thường ngại nói bằng tiếng Hàn vì sợ những người khác cười khi phát âm sai từ vựng. Nếu chỉ học giỏi từ vựng mà không phát âm nó thì cũng chỉ như người câm biết viết chữ ch người khác đọc thôi.

Một vài người khi mới học tiếng Hàn chỉ vì một vài lần phát âm sai mà cảm thấy tự ti không muốn nói nữa. Làm cho mình càng ngày càng cảm thấy buồn chán và không muốn học nữa. Vì vậy, hãy thay đổi suy nghĩ cho bạn đi nhé!!!!!(Mưa rầm thấm lâu mà bạn, nói nhiều thành quen).

3. Thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu tiếng Hàn

Một cách hay để bạn có thể kiểm tra vốn từ của mình tới đâu. Thường xuyên giao tiếng với những người có kinh nghiêm học tiếng Hàn hay là người bản sứ là một cách để bạn có thể trao rồi kiến thức, kiểm tra trình độ bản thân trong giao tiếp. Đừng nghĩ là họ sẽ làm mình cảm thấy tự ti, mà là họ đang tận tâm tận lực giúp mình cải thiện. Đôi khi nó cũng giúp cho bạn hoàn thiện thêm những kĩ năng mềm của bản thân. Làm một mà được rất nhiều.....


Vì vậy, muốn học tiếng Hàn hiệu quả, bạn phải thay đổi cách học tiếng Hàn lí thuyết thành học tiếng hàn thực tế. Học đến đâu áp dụng được đến đó sẽ tốt hơn là học nhiều mà không vận dụng được.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88[/b]1445 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết