Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Kinh nghiệm học tiếng Hàn giao tiếp qua bài hát

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, giới trẻ Việt đang chuyển xu hướng từ người Việt nghe nhạc Việt sang nghe nhạc Hàn. Âm điệu bài hát làm cho nghe cảm thấy vui nhộn. Nhưng có tới khoảng 80% là không có ai nghe hiểu gì. Chỉ là chạy theo xu hướng, thấy người khác nghe thì mình cũng nghe. Có khi nào bạn đã nghĩ tới khi mình nghe nhạc Hàn thì có thể làm y như vậy, hát lại mà không làm sai ngữ âm của bài hát. Vậy bây giờ hãy cùng thực hiện nó đi!!!!!!!!!!


Mình thực sự rất thích những bài hát tiếng Hàn. khi nghe mình cảm thấy một âm địu vui nhộn. nhưng mình lại không hiểu bài hát đang nói về vấn đề gì. Qua nhiều trang hướng dẫn học tiếng Hàn, mình thấy có một cách học tiếng Hàn qua lời bài hát. Bây giờ mình muốn chia sẻ cho những bani cũng có hứng thú về tiếng Hàn như mình.

Một số chia sẻ về cách học tiếng Hàn qua bài hát:

Bước 1: Chọn bài hát mà mình yêu thích:

Theo mình thì bạn nên chọn những bài Hát có âm điệu chậm thì sẽ dễ hơn!!!! Hãy chọn bài mà mình tâm đắc nhất. Hoặc bạn có thể chọn những bài hát mà bạn về cơ bản đã thuộc lời bài hát.

Bước 2: Bạn hãy chọn một video về bài hát đó:

Chọn video về bài hát mà có thêm lời bài hát và cả dịch sang tiếng Việt mình nữa. Bạn hãy dừng video và hay chép lại những từ tiếng Hàn xuất hiện và cả bản dịch bên dưới. Vừa luyện được viết lại có thể luyện cả nghe nữa!!!!!

Bước 3: Tìm hiểu ngữ pháp của câu hát:

Hãy phân tích từng câu xem câu đó sử dụng ngữ pháp gì. Sử dụng bản dịch để đối chiếu với lời bài hát. Nếu mà chưa hiểu thì bạn cũng có thể hỏi một người nào đó có kinh nghiệm.....

Bước 4: Bắt chước theo lời bài hát:

Hãy nhại qua nhại lại lời bài hát mà mình vừa nghe. Bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ để có thể đáng giá xem mình đã phát âm đúng lời bài hát chưa. Và một điều quan trọng la lúc đầu bạn chưa nhó được lời thì hãy hát như hát kalaoke sau đó thì hãy hát mà ko cần lời.

Theo kinh nghiệm học tiếng Hàn của mình thì khi học tiếng Hàn qua bài hát thì sẽ tạo hứng thú cho các bạn rất nhiều. Các bạn cũng có thể xem thêm một số cách học tiếng Hàn khác mà tạo nên hứng thú cho bạn!!!! Mỗi người một sở thích riêng mà.................
Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1452 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết