Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Học tiếng Hàn giao tiếp căn bản nhất

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Thay vì muốn nhanh giỏi tiếng Hàn mà không nắm vững các kiến thức cơ bản. Càng học mà càng cảm thấy chán nản và bỏ dở. Thì trước tiên cần nắm vững các kiến thức cơ bản rồi hãy nghĩ tới các kiên thức cao hơn nữa nhé!!!!!!!!!*Một số chia sẻ về cách học tiếng Hàn căn bản nhất:

1. Điều căn bản nhất khi học tiếng Hàn chính là phần bảng chữ cái

Bạn không thể học tiếng Hàn mà cứ chỉ học các từ vựng mới mà không quan tâm tới bảng chữ cái. Bảng chữ cái giúp bạn nâng cao khả năng phát âm cho bản thân. Bạn không thể lúc nào cũng gặp từ mới rồi dùng từ điển hoặc các công cụ qua mạng để mà dịch phiên âm được.

2. Điều thứ 2 cũng quan trọng không kém chính là phần ngữ pháp căn bản

Khi bạn nhìn thấy một câu tiếng Hàn nào đó. Yêu cầu căn bản nhất chình là xác định thành phần trong câu chưa cần nhắc đến nghĩa của câu là gì. Và thêm một số loại câu khác như câ trần thuật, diễn tả vị trí...... Đừng nghĩ tới việc học các ngữ pháp cao hơn khi chưa thực sự nắm vững phần cơ bản trước.

3. Khi bạn thực hiện được 2 điều trên thì hãy nghĩ tới việc bổ sung vốn từ vững

Thường xuyên trau rồi kiến thưc bằng các từ vựng mới là cách học tiếng Hàn căn bản nhất. Học từ vựng để bạn có thể diện tả một đồ vạt hay một sự việc nào đó qua những ngôn từ của chính bạn. Trước tiên thì hãy học những từ và câu giao tiếp đơn giản. Sau đó thì nâng dần lên.4. Tiếp theo chính là các kỹ năng: Nghe, Nói, Viết

Các bạn hãy thực hiện đúng theo thứ tự của các kĩ năng trên nhé. Nghe là một hình thức giúp bạn phân biệt các âm tiết. Nói là cách bạn thể hiện những từ mình nghe đươc và nhai lại phát âm của các từ đó (cũng giống như lúc sinh ra chúng ta đâu có biết gì, thấy người khác làm gì thì mình làm theo không một suy nghĩ). Viết là hình thức lưu lại nhũng gì đã nghe được và ghi chép những thứ bạn thực sự hiểu cả về ngữ pháp và từ vựng.

*Có một số câu hỏi xung quanh tại sao lại không có "Đọc"??? Theo kinh nghiệm học học tiếng Hàn của mình thực sự Nói vs Đọc thì nhìn chung là đều diễn tả các kí tự và từ vựng bằng âm thanh. Khi học tiếng Hàn thì bạn luôn cần đọc các tài liệu và sổ tay từ vựng nên không cần luyện kĩ năng Đọc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1344 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết