Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Học tiếng Hàn cơ bản

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Không chỉ khi học tiếng Hàn mà làm bất kỳ điều gì điều đầu tiên chính là niềm đam mê. Đừng chạy theo xu hướng ép mình học mà vừa tốn thời gian mà cũng không được kết quả gì. Hãy xác định đúng mình đang muốn gì và làm gì. Thứ hai mình muốn khuyên bạn khi học tiếng Hàn thì nên xác định đúng hướng và chuyên tâm vào hướng định sẵn cho mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ một cách học tiếng Hàn cơ bản cho bạn mà dễ thực hiện.

Một số chia sẻ về cách học tiếng Hàn cơ bản:

1.Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Theo mình, bạn nên học bảng chữ cái chuẩn Hangeul. Bảng chữ cái này sẽ giúp bạn cả về phần phiên âm và hướng dẫn phát âm. Luyện bảng chữ cái thường xuyên và thành thạo sẽ giúp bạn phân biệt các tù vựng tiếng Hàn tốt hơn.

2.Giáo trình và tài liệu tiếng Hàn

Giáo trình: Tùy thuộc vào mỗi người mà chọn những cuốn giáo trình khác nhau. Nhưng theo mình nghĩ, bạn nên sử dụng cuốn" Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt" sẽ tốt tốt nhất. Cuốn sách giải thích rõ ràng và dê hiểu. Nhất là những người mới học tiếng Hàn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

3.Học từ cơ bản đến nâng cao

Đối với những người tự học thì bạn nên học chắc phần giáo trình cơ bản. Khi đã nắm chắc kiến thức rồi thì hãy nghĩ tới nâng cao. "Học, học nữa và học mãi", học bao giờ là muộn. Cuộc đời là những chuyến đi và là một nguồn kiến thức vô tận mà mình phải tiếp nhận và suy ngẫm rồi rèn dũa nó.

4. Tập trung học, tự giác bản thân


Trước đó, mình đã trao đổi với một số người có kinh nghiệm học tiếng Hàn. Khi trao đổi với họ, mình thấy rằng học tiếng Hàn không khó, cái khó chình là suy nghĩ của mỗi người. Vì vậy, phần này muốn nhắc lại cho bạn cái cơ bản nhất mà ko chỉ học tiếng Hàn mà học bất kì thứ gì mình phải có niềm đam mê và tâp trung thật sự cho nó. Hãy tạo sự đam mê cho bạn trước khi làm điều gì đó...!!!!!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1349 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết