Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

cách học giỏi tiếng hàn

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn là người mới học tiếng Hàn hay học các thứ tiếng khác. Điều đầu tiên là mình đoán chắc chắn bạn sẽ tham khảo các bài viết, chia sẻ trên các mạng xã hôi, blog, fanpage hay các forum nào đó. Nhưng khi áp dụng vào thì có rất nhiều vướng mắc mà bạn không thể hiểu được.Mình cũng như vậy, khi mới học thì rất muốn mình giỏi nhanh nhưng sau đó lại thất bại rất nhiều. Mình đã tìm rất nhiều cách để học, trong đó mình thấy một cách rất hợp với mình và mình đã thành công trinh phục tiếng Hàn. Mình đã tổng hợp lại tất cả các cách đó và muốn chia sẻ cho các bạn. Sau đây mình sẽ chia sẻ các cách học giỏi tiếng Hàn mình đã thử và phân tích chúng:

Có 2 hình thức chính đó là :

1. Tự học

Cách này thì cũng rất hay. Bạn có thể là chủ thời gian mà lại rèn luyện được tính tự giác cho bạn. Nhưng nó lại rất khó mà mình không tự đánh giá bản thân mình được. Mình khuyên các bạn không nên hoàn toàn làm theo cách này. Thay vào đó bạn có thể kết hợp thêm như vào các Club nào đó để trau rồi thêm.


2. Học ở các trung tâm

Cách rất hữu ích. Học ở các trung tâm thì bạn được đào tạo một cách bài bản theo giáo trình nhất định. Bạn sẽ biết mình phải đi theo hướng nào và phải làm gì. Những cách này đòi hỏi là bạn phỉa tìm được những trung tâm uy tín và chất lượng. Nhưng cũng đòi hỏi người học phải có tinh thần tự giác và chăm chỉ.

Ngoài ra, còn một số hình thức nhỏ trong 2 hình thức kể trên:

*Học online qua mạng: Mình không khuyến khích các bạn học theo cách này, vì rất ít người làm được và nó không tự bổ sung cho thiếu sót cho bạn

*Học qua các bài Hát: đây là một cách thông dụng mà giới trẻ đều thích(vài xu hướng chuyên qua nghe nhạc Hàn rất nhiều) những đòi hỏi sự đam mê thật sự với tiếng Hàn chứ không phải chỉ nghe nhạc Hàn theo xu hướng.


*Học theo những người có kinh nghiệm học tiếng Hàn từ trước và đã giỏi rồi. Cách này rất tốt, chỗ nào không hiểu thì có thể hỏi ngay và nhờ giải thích. Nhưng thời gian thì lại không fai luk nào cũng có. Vì người đó đâu có phải cả ngày ngồi giải thích cho bạn được.

Cuối cùng, mình khuyên các bạn nếu có thể thì hãy kết hợp tốt thì cả hai hình thức lại với nhau. Nếu không thể thì bạn chỉ cần làm 1 trong 2 rồi kết hợp thêm các hình thức nhỏ để tạo nên sự hứng thú cho bạn.!!!!!!!

Chúc các bạn thành công.........!!!!!!!!!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1310 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết