Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

bí quyết học tiếng hàn nhanh

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn băn khoăn không biết làm sao để học nhanh được. Có rất nhiều cách khác nhau, nhưng mỗi người chỉ phù hợp với một cách hay một phương thức. Muốn học nhanh được thì cần chọn đúng cách và phương pháp học cho mình. Trước đó khi mình mới bắt đầu học, mình có một cách học đó là lập các tự thành từng nhóm và loại gì( động vật, thực vật) có thể học nhanh hơn. Bên cạnh đó mình sẽ gắn hình vào cho nó để thêm phần sinh động. Ngoài ra, còn rất nhiều bí quyết học tiếng Hàn nhanh mà mình muốn chia sẻ cho các bạn:


Có một thầy giáo người Hàn đã bảo mình là:" Cách học tiếng Hàn nhanh nhất chính là tự mình đi du học nước Hàn và tự tìm hiểu văn hóa của họ". Nhưng cách này thì tất ít người có thể thực hiệnđược vì điều kiện của mỗi người khác nhau. Thầy cũng chia sẻ thêm:" khi thầy học tiếng Việt ở Hàn Quốc thì có cái gì đó làm chậm thầy lại nhưng khi sang Việt Nam thì hàng ngày tiếp xúc với nên văn hóa và sử dụng ngôn ngữ hàng ngày và thầy thật sự thấy tốt hơn".

Tuy bạn không thể thực hiện cách ở trên nhưng thay vào đó bạn có thể làm quen nhiều bạn người Hàn hơn. Ngoài những lúc thông thường chỉ giao tiếp qua tiếng Việt thì bạn có thể đề nghị họ giúp mình về tiếng Hàn và có thể giao tiếp tiếng Hàn với họ. Hoặc nếu bạn thấy khó khăn thì bạn cũng có thể kết bạn làm quen với thật nhiều người có kinh nghiệm học tiếng Hàn và tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn nào đó.


Đừng ngần ngại và tự ti với bản thân.!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1211 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết