Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

học cách đọc tiếng hàn trong 15 phút

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

15 phút, với 15 phút bạn sẽ làm được những gì??? Có rất nhiều việc đơn giản bạn có thể làm trong 15 phút như học các phiên âm chứ cái hay là học cách ghép vân hay tập đọc bảng chữ cái chẳng hạn... Học cái cơ bản dễ dàng để có thể nhanh chóng nâng kĩ năng tiếng Hàn lên một giới hạn mới. Nếu bạn chưa biết học cách đọc tiếng hàn thế nào đơn giản mà dễ thực hiện thì mình cũng xin chia sẻ một chút:1. Ghi nhớ phiên âm


Chỉ dành ra một chút thời gian mỗi ngày để có thể ghi nhớ một vài phiên âm sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả nhiều hơn mình mong đợi. Hay là bạn cũng có thể kết hợp thêm với viết vừa luyện chữ lại vừa luyện giọng đọc.

2. Ghép vần và đọc

Trước tiên bạn hãy học các quy tắc ghép vần trước đã, sau đó thi tới ghép vần và luyện đọc các vần thành tiếng. Khi đã thành thạo rồi thì bạn có thể học thêm các cách nối âm, luyến âm.....hay những trường hợp khác .

Điểm cốt yếu chính là sự kiên trì. Thường xuyên trau rồi kinh nghiệm học tiếng Hàn để bạn có thể tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình. Tham gia các hoạt động ngoại khóa để tích lũy thêm vốn từ và kỹ năng mềm cho bản thân..!!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1244 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết