Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

244 bài học giao tiếp tiếng hàn

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Khi bắt đầu mới học tiếng Hàn, mọi người không biết phải tìm tài liệu và giáo trình nào hay mà dễ hiểu. Theo mình tìm hiểu và trải nghiệm thì mình thấy có cuốn 244 bài học giao tiếp tiếng Hàn của Thiên Ngân- Thanh Hương thật sự cảm thấy hữu ích và hay. Sau đây là một lời nhận xét của riêng mình về cuốn sách này:

Cuốn sách này chủ yếu là viết về những mẫu câu giao tiếp thông dụng cho các công việc hằng ngày. Nó tông hợp lại rất nhiều nội dung các bài về mẫu câu theo ngữ cảnh và được xép theo từng mục dễ tìm. Cuốn sách được chia thành 2 tập:

*Tập 1:


Quyển sách 244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 1) là cuốn sách giao tiếp được nhiều người học tiếng Hàn lựa chọn và gợi ý cho hậu bối. Sách quy tụ các bài học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Quyển sách 244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 1) chủ yếu tập hợp các mẫu câu giao tiếp căn bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong các chuyến công tác và công việc. Các bài đàm thoại tình huống được áp dụng từng mẫu câu theo ngữ cảnh cụ thể sẽ giúp bạn nắm vững các mẫu câu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung sách bao gồm các bài hội thoại về các chủ đề như: Nghe danh đã lâu, Vợ con của chúng, Cà phê và trà, Bạn có thể giúp tôi một chút được không?, Tôi không muốn làm thêm giờ, Ồ, xin lỗi!...

Đây là quyển tài liệu nhỏ gọn và hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ, cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

*Tập 2:


Quyển sách 244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 2) là cuốn sách giao tiếp được nhiều người học tiếng Hàn lựa chọn và gợi ý cho hậu bối. Sách quy tụ các bài học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Quyển sách 244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 2) chủ yếu tập hợp các mẫu câu giao tiếp căn bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong các chuyến công tác và công việc. Các bài đàm thoại tình huống được áp dụng từng mẫu câu theo ngữ cảnh cụ thể sẽ giúp bạn nắm vững các mẫu câu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung sách bao gồm các bài hội thoại về các chủ đề như: Đi tàu điện ngầm, Mở tài khoản, Đặt chỗ khách sạn, Chụp X-Quang, Chợ Dongdaemun...

Đây là quyển tài liệu nhỏ gọn và hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ, cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

Ngoài ra theo kinh nghiệm học tiếng Hàn của mình, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cuốn " Tiếng Hàn Tổng Hợp Cho Người Việt Nam" cũng rất hay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ:
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1242 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết