Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Lớp dạy tiếng Hàn

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Hàn Quốc là quốc gia với nhiều ngôi sao và có nhiều nhóm nhạc nổi tiếng( như T-ara...) với thể loại K-pop. Bạn đã bao giờ ước mơ mình có thể trực tiếp xem họ biểu diễn trên sân khấu hay chưa??? Vậy bây giờ hãy rút ngắn khoản cách đó bẳng cách tam gia vào lớp dạy tiếng Hàn của chúng tôi.

Mặt khác, Hàn quốc cũng là thị trường cần lao động và biết đâu được bạn lại có thể tìm thấy một công việc nào đó cho bản thân mình. Biết thêm nhiều thứ thì bạn lại có thêm một con đường riêng cho bạn lựa chọn.


Học thêm nhiều thứ thì bạn cũng có nhiều kiến thức cho cuộc sống. Chia sẻ ngay ở chỗ nhà mình ở có rất nhiều công ty Hàn Quốc mọc lên, lúc đầu tôi chỉ nghĩ học tiếng Hàn để đi suất khẩu lao động. Nhưng khi đã thành công chinh phục tiếng Hàn tôi đã tìm ra cơ hội cho riêng bản thân bằng cách đi phiên dịch cho những người Hàn ở ngay chính công ty của họ.

Bạn thấy không, cơ hội quanh ta quan trọng là bạn có thể nắm bắt nó được không mà thôi. Tham ra vào các lớp dạy tiếng Hàn để có thể tìm cơ hội cho bản thân mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

1425 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết