Avatar's Vokimngan

Ghi chép của Vokimngan

Lợi ích của màn hình tương tác thông minh trong giáo dục

Màn hình tương tác là công cụ làm sạch và hấp dẫn. Không có bụi phấn hoặc lộn xộn khác của sản phẩm, có thể hạn chế sử dụng. Trong khi hội đồng quản trị có thể được sử dụng với các đánh dấu xóa khô thông thường, nó có nhiều khả năng được sử dụng với các tính năng đánh dấu điện tử, trong đó sử dụng một trong hai bút hoặc ngón tay, và do đó không yêu cầu phải dọn dẹp.

Học sinh có kỹ năng vận động hạn chế có thể sử dụng màn hình tương tác dễ dàng nhất. Bởi vì các định dạng lớn, nó có thể được dễ dàng hơn cho sinh viên để chạy chương trình bằng cách khai thác trên bảng hơn là click chuột. Ngoài ra, giáo viên với sinh viên trẻ báo cáo thành công có họ viết trên diễn đàn với những ngón tay của họ chứ không phải là bút stylus.

Nó là tương tác. Người dùng có thể được đóng góp trực tiếp bởi đầu vào cả hai máy tính và tại các hội đồng. Sự kết hợp giữa tôi thích nhất là đối với các giáo viên để được đóng quân ở máy tính, với các sinh viên tại các hội đồng và những đề nghị lớp đưa ra và thể chất ý kiến đóng góp và hành động. Sự tương tác mà transpires giữa người với máy tính, người dùng tại các hội đồng, và máy tính tự nó là một sự sắp xếp độc đáo và rất dễ thích nghi.

Đó hính là các lợi ích mà màn hình cảm ứng mang đến không những cho các lớp học mà cả các công ty, tổ chức, biến thành các môi trường chuyên nghiệp.

Hôm nay, một loại sản phẩm cảm ứng với công nghệ hồng ngoại tiên tiến mới nhất được ra đời ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống xã hội – man hinh tuong tac thong minh Riotouch HV series  . Bên ngoài, nhìn giống như một cái tivi bình thường, tuy nhiên sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với màn hình cảm ứng và âm thanh được tích hợp ngay bên trong. Độ dày của sản phẩm chỉ 10.7cm, trong đó màn hình cảm ứng ở đằng trước, đàng sau để bạn treo lên tường (hoặc bạn có thể đặt tivi trên kệ để có thể di chuyển khi cần thiết).

Để thân thiện với bất cứ đối tượng nào ngay cả học sinh nhỏ tuổi, nhà sản xuất Riotouch đã tích hợp với những hệ điều hành phổ biến như Windows 7,Windows 8, Mac, Linux. Đặc biệt, với Riotouch HV series các loại, cảm ứng đa điểm được tự do. Vì thế, không có vấn đề nếu bạn là nhà máy cao cấp, không có vấn đề nếu bạn là học bình thường, không có vấn đề nếu bạn là chính phủ hoặc đài phát thanh, tất cả đều có thể sử dụng màn hình cảm ứng Riotouch HV thông minh này. Nó cũng được sử dụng cho người dùng cá nhân.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với các kích thước màn hình khác nhau 55 “, 65”, 70 “, 84” cho bất kỳ yêu cầu nào.

Đặc biệt, tivi này được thiết kế rất thời trang, kết hợp các ứng dụng phần mềm dạy học tuyệt vời và là giải pháp tốt nhất cho các lớp học tương tác. Ngàoi ra, nó còn được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, thương trường, quân sự, chính phủ và đào tạo…

Các tính năng:
Đối tượng chạm: Ngón tay, bút…
Cảm ưng đa điểm
HDMI -High-Definition Multimedia Interface giữ bản bằng giọng nói có độ phân giải cao và tín hiệu hình ảnh truyền
Linh hoạt Truyền thông Content-cung cấp dễ dàng truy cập để thay đổi phương tiện truyền thông nhanh chóng và dịch vụ
Drawer loại hộp PC
Màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn
Wireless (Tùy chọn)

Hiện nay chúng tôi đang phân phối man hinh tuong tac riotouch HV65K chuyen nghiep với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành một trong 50 khách hàng đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này với những ưu đãi cực hấp dẫn.
1351 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết