Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Những câu chào tiếng Hàn và cách sử dụng

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Trong giao tiếp tiếng Hàn, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn tự tin và nhạy bén, chính vì vậy mà điều bạn cần chính là thực hành thường xuyên. Điểm bắt đầu không đâu khác chính là những câu chào bằng tiếng Hàn và cách sử dụng, điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học tiếng. Rất dễ dàng bắt gặp các câu giao tiếp cơ bản sau đây ở các bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường hay xem.


Khi kết hợp với một từ đếm, chữ cuối cùng của số từ 1 đến 4 cũng như 20 bị bỏ đi. Ví dụ: một người là hanmyeong ( hana + myeong), hai vé làdujang (dul + jang), có ba thứ là segae (bộ + gae), bốn thứ là negae (net +gae), hai mươi thứ là seumugae (seumul+gae).

Để cải thiện sự nhạy bén của mình trong việc học tiếng Hàn giao tiếp thì điều quan trọng là bạn cần phải luyện tập thường xuyên, ngoài kĩ năng nghe, đọc thì bạn còn cần học cái từ mới, đặt chúng vào ngữ cảnh để dễ dàng ghi nhớ hơn, ghi nhớ cả từ và ghi nhớ cả cấu trúc, ngữ điệu mà người bản ngữ nói.

Học theo ngữ điều đó dần dần cách phát âm của bạn sẽ mong chóng trở nên tiến bộ hơn rất nhiều. Có một cách rất hay để học tiếng Hàn giao tiếp hiện nay đó chính là xem phim và nghe nhạc của Hàn Quốc, văn hóa của Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến, vì vậy mà không khó để tìm những bộ phim có các tình huống giao tiếp hàng ngày để học và luyện tập.

Những câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày và tên các biển báo, đếm số được sử dụng hàng ngày ở trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình học tiếng Hàn của mình. Tiếp tục theo dõi EDUU để tìm hiểu thật nhiều thông tin bổ ích hơn các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1288 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết