Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Những phương tiện giao thông ở Hàn Quốc

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế phát sinh ra rất nhiều loại phương tiện đi lại để đáp ứng nhu cầu. Như trước đi từ các châu lục này đến các châu lục khác thì đi bằng thuyền hoặc là hành quân đi bộ, tốn rất nhiều thời gian( hàng tháng có khi cả hàng năm) nhưng hiện này thì chỉ cần vài giờ là có thể tới địa điểm cần đến một cách chính xác. Hiện nay có rất nhiều người Hàn du nhập vào Việt Nam, chúng ra có thể học tiếng Hàn về những phương tiện giao thông để co thể mô tả và giúp đỡ cho họ khi họ cần.

1.Xe bus


Phương tiện công cộng, mang sự tiện lợi với mong muốn tránh nạn tắc đường. Một phương tiện thông dụng của Hàn Quốc. Trên xe bus của Hàn Quốc còn có các màu thể hiện nền văn hóa của họ. Xe bus còn có một đường dành riêng nên bạn không cần lo sợ bị tắc đường và phải chờ đợi.

2. Tàu điện ngầm


Ngoài xe bus thì tàu điện ngầm cũng là phương tiện rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nhưng một bất lợi là bạn cần nắm rõ về đường đi ko rất dễ bị lạc đường. Và tàu điện cũng là một nơi thể hiện rất rõ nét nền văn hóa của người Hàn.

3. Xe đạp

Với thời hiệ đại hiệ nay, rất ít người sử dụng loại phương tiện này. Tuy nhiên ở Hàn Quốc lại không phải hẳn như vậy. Tuy không phải thật sự ưa chuộng, nhưng bạn khi đi trên đường cũng bắt gặp những người đi lại bằng xe đạp đa số là Học sinh và những người già. Mặt khác, khác du lịch cũng rất thích phương tiện này vì chúng thuần tiện, khi đi trên đường thì có thể dừng lại và tự sướng vài kiểu ảnh mà giá thuê cũng rẻ

4. Taxi


Giá rất phải chăng nhưng mình khuyên bạn không nên sử dụng vào các ngày lễ. Ngoài điều đó ra thì chúng là sự lựa chọn tốt nhất khi đi trong thành phố.

Ngoài ra bạn cũng nên tích lũy nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn để giúp bạn có thể tích lũy nhiều kiến thức hơn nếu đang có ý định sang Hàn du lịch. Song song đó cũng có thể nhờ họ giúp tăng vồn kiến thức của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1403 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết