Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

Lưu ý khi giao tiếp trong tiếng Hàn

Nguồn tham khảo tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Khi giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Trong giao tiếp với người khác nước nhau. Chúng ta cần lưu ý về cách giao tiêp. Mình cũng nên tìm hiểu chút về nên văn hóa của họ để có thể tránh né làm mất lòng nhau. Văn hóa giao tiếp( hay kĩ năng mềm) là rất quan trọng. Quan tâm đến tình trạng cảu người giao tiếp với mình sẽ tạo nên một cuộc giao tiếp thành công và vui vẻ....

1. Học đúng ngay từ đầu.


Quan trọng nhất để học 1 ngôn ngữ đó là phát âm đúng. Học phát âm đúng ngay từ các chữ cái sẽ là nền tảng để các bạn thành công trong quá trình học tiếng hàn hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

2. Học từ vựng mọi lúc mọi nơi.

Hãy sử dụng khả năng liên tưởng nhiều nhất có thể. Nhìn thấy bất kỳ sự vật, hiện tượng nào hãy nghĩ xem, nếu nói tiếng Hàn thì sẽ nói như thế nào. Học theo chủ đề hoặc theo nhóm cũng là 1 ý tưởng rất tốt các bạn nhé.

3. Nắm chắc các ngữ pháp.

Ngữ pháp sẽ giúp các bạn rất tốt trong các kỳ thì viết hay đọc. Khi bạn chắc rằng đã nói đúng ngữ pháp và sử dụng từ mới ok thì không có lý do gì cản trở việc giao tiếp của bạn cả.

4. Học thường xuyên và liên lục.


Không giống tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ khác như một kiến thức mới, nếu không học thường xuyên bạn sẽ nhanh quên. Vậy nên hãy học mọi lúc mọi nơi khi có thể.

5. Như một đứa trẻ, hãy nghe và bắt chước.

Khi bạn nghe đúng là bạn học được cả từ vựng và ngữ pháp trong câu, biết được từ mới và ngữ pháp, có thể bắt chước được là bạn đã thành công trong giao tiếp rồi đấy ạ.


Bạn cần tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn và tìm hiểu thêm các kỹ năng giao tiếp để bạn có nói tiếng Hàn tốt hơn. Chăm chỉ học thêm thật nhiều để tích lũy thêm vốn kiến thức.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88

1303 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết