Avatar's DavisDuong

Ghi chép của DavisDuong

một số câu tiếng hàn thông dụng

Nguồn tham khảo tại: Trung tâm tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện tại, các công ty Hàn Quốc đang du nhập vào Việt Nam chúng ta rất nhiều. Học tiếng Hàn có thể bạn sẽ tìm thêm còn đường cho bản thân. Thường xuyên một số câu tiếng hàn thông dụng sẽ giúp bạn co thêm nhiều thành công và cơ hội mới trong công việc. Đừng chỉ vì một chút lười biếng mà bỏ đi cơ hội cho bản thân.


Trong câu nói của người Hàn thường thể hiện một sự kính trọng và lễ độ lớn đối với người lớn tuổi. Có nghĩa là một số mẫu câu chúng ta đã học sẽ là không thích hợp khi hỏi người lớn tuổi hơn. Một trong số đó là câu hỏi về nghề nghiệp của người đó, nếu chúng ta dùng mẫu câu 뭘 해요? để hỏi người lớn tuổi thì chúng ta sẽ bị coi là bất lịch sự.

Nhưng nếu chúng ta cần thiết phải hỏi một người lớn tuổi về nghề nghiệp của họ, thì chúng ta cũng có một cách hỏi vừa đầy đủ ý nghĩa vừa giữ được phép lịch sự.


Các lớp học tiếng Hàn mặc dầu không sẵn trong trường học nhưng tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ ngày càng phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Bạn có thể học thêm các kinh nghiệm học tiếng hàn để bạn có chuyên ngành tiếng Hàn tăng bởi Việt Nam đã trở thành nước nhận đầu tư lớn thứ 2 từ các công ty Hàn Quốc trong 3 năm qua, theo KOTRA, cơ quan đầu tư và thương mại Hàn Quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Địa chỉ
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Hotline: (84-4) 62 921 082 - (84-4) 0964 66 12 88
1392 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết