Avatar's travelsoha

Ghi chép của travelsoha

Đại tiệc EDM miễn phí cùng ca sĩ nổi tiếng dịp lễ 2 tháng 9 ở Vũng Tàu

Thành phố biển Vũng Tàu sôi nổi hơn với đại Nhạc hội EDM miễn phí ngay đúng dịp lễ 2 tháng 9 và điều này đồng nghĩa với việc 2 tháng 9 sẽ trở nên sôi động hơn.

Đại nhạc hội mùa hè và các trò chơi trên biển sẽ được tổ chức tại công viên cột cờ Bãi Sau dịp lễ Quốc khánh 02/9.

>>>> Tìm hiểu về tour du lịch Vũng Tàu giá rẻ dịp lễ 2 tháng 9.

Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu đã được UBND thành phố Vũng Tàu chấp nhận về chủ trương, để tổ chức Đại nhạc hội mùa hè và các trò chơi trên biển, tại công viên cột cờ Bãi Sau vào các ngày 01 và 02/9 nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nổi bật là chương trình dạy nhảy khiêu vũ nghệ thuật điệu Twist, nhảy flashmob, bóng chuyền bãi biển, leo núi bia. Đơn vị tổ chức còn trang trí 4 khu vực chụp hình với nhiều cảnh đẹp phục vụ khách. Điểm nhấn của chương trình là đêm nghệ thuật diễn ra vào tối 2-9 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Tóc Tiên, Isaac, Lê Thiện Hiếu, Soobin Hoàng Sơn… .

http://sohatravel.vn/image/data/Phuc An/2017/Da-nang/tour-du-lich-da-nang-4-ngay-3-dem-son-tra-cu-lao-cham-hoi-an-ba-na-3.png" alt="[IMG]" unselectable="on" >

>>>> Gợi ý tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm giá tốt dịp lễ phá banh Nha Trang.

Đơn vị tổ chức thông tin cho biết trong ngày 01 và 02/9 sẽ tổ chức các trò chơi phao liên hoàn trên biển, bơi giữa dòng sông băng, dạy nhảy điệu Twist, bóng chuyền bãi biển và chụp hình tại 04 khu chụp hình được thực hiện tại bãi biển công viên cột cờ; phát quà tặng và đồ uống miễn phí tại công viên cột cờ; điểm nhấn của chương trình là việc đơn vị tổ chức đêm Đại nhạc hội mùa hè với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc vào tối ngày 02/9. Chương trình này đã được cục biểu diễn nghệ thuật Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp phép. Kinh phí cho việc tổ chức chương trình hoàn toàn xã hội hóa do công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu chịu trách nhiệm và bia Sài Gòn là đơn vị tài trợ hoàn toàn.

>>>> Một số kinh nghiem du lich Nha Trang giúp bạn khám phá thành phố biển Nha Trang một cách trọn vẹn.

Beach Festival twist all summer sẽ mang tới cho giới trẻ Việt cảm nhận một nền âm nhạc “cũ” nhưng “mới” với sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình sẽ được tiếp tục tại Vũng Tàu (ngày 1-2/9/2017), Nha Trang (ngày 8-9/9/2017) với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Nếu 2 tháng 9 bạn không biết đi đâu thì Vũng Tàu là sự lựa chọn rất hợp lý.
747 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết